Vòng bi SKF chính hãng chất lượng nhất 2020

Vòng bi SKF đây là hãng sản xuất vòng bi được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ độ bền và chất lượng hoạt động của nó vì vậy chúng tôi giaiphapkhovan.vn đem đến cho các bạn những dòng sản phẩm tốt.
sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về Vòng bi SKF thông qua bài viết Vòng bi SKF chính hãng chất lượng nhất 2020.

vong-bi-skf
vong-bi-skf

Vòng bi SKF chính hãng chất lượng nhất 2020

Tìm hiểu về định nghĩa vòng bi SKF là gì?

Bạc đạn SKF là chi tiết truyền động cơ khí tối trọng yếu và phổ biến với chuẩn mực hóa toàn cầucông dụng của bạc đạn SKF là đảm bảo phạm vi di chuyển và chuyển động quay trong các máy móc động cơ công việc dễ dàng hơn dựa vào việc giảm lực ma sát gây ảnh hưởng xấu đến chuyển động. Nói đơn giản hơn, chi tiết này sẽ giúp các máy móc và thiết bị có thể công việc quay, di chuyển với tốc độ cao, trọng lượng lớn một cách đơn giản và đạt kết quả cao nhất. Bạc đạn SKF sẽ cam kết tối đa công suất công việc của một hệ thống máy móc.
Cấu tạo bạc đạn SKF.

Vòng bi SKF hay còn gọi là bạc đạn SKF được cấu tạo bởi 4 thành phần:

cau-tao-vong-bi
cau-tao-vong-bi

1. Vòng ngoài và vòng trong: 2 chi tiết này được cố định lần lượt với vỏ máy và trục máy. tùy thuộc theo từng loại mà cấu tạo bên trong sẽ có rãnh hình cầu hay trụ..
2. Con lăn: Với những vòng bi khác nhau, các con lăn sẽ có thiết kế phù hợpVD con lăn cầu cho vòng bi hình cầu, con lăn con cho vòng bi hình côn…
3. Vòng cách: gồm có 3 loại vòng cách dựa vào các nguyên liệu được cấu thành là đồng, nhựa và thép. Chi tiết này giúp định vị viên bi ở những khoảng cách cố định giữa các rãnh bi.
4. Phớt: Có một vài loại vòng bi sẽ được sắp đặt thêm phớt để ngăn chặn mỡ và lưu bụi như bi cầu, bi kim, tang trống… Phớt thường có 2 loại là phớt sắt và phớt nhựa.

> Xem thêm: Xe Honda “DD đỏ” 1987 niềm mơ ước một thời

Đặc điểm nổi bật của bạc đạn SKF

Bạc đạn SKF được sản xuất với kiểu dáng nhỏ gọn, thông minh mà Điển hình là đường kính của đường tròn nội tiếp cùng đường kính ngoài của ổ khá nhỏ. cho dù có thiết kế tinh giản như vậy tuy nhiên hiệu suất công việc của vòng bi không thua kém bất cứ các vòng bi của các nhà cung cấp khác trên thị trường. Với độ chính xác đến từng micromet, sản phẩm này được chế tạo để ứng dụng cho những loại máy móc yêu có đòi hỏi độ chính xác cao như các máy ly tâm, máy in…

Để đáp ứng cho nhu cầu dùng của nhiều bộ máy khác nhau, SKF đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất rất nhiều cụm vòng bi với kích cỡ và hình dáng đa dạng. Cụm vòng bi gồm các chi tiết gối đỡ, vòng bi và phớt được lắp ráp và bôi trơn sẵn giúp công việc lắp đặt trở nên đơn giảngấp rút hơn bao giờ hết.

Cấu tạo các dạng con lăn

Bạc đạn SKF có tuổi thọ cao nhờ được sản xuất từ những nguyên liệu có chất lượng hàng đầu kết hợp cùng thiết kế sáng tạothêm nữa, giá Bạc đạn SKF cũng khá thích hợp nên không khó hiểu khi nó được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn đến vậy .Ưu tiên sử dụng vòng bi SKF sẽ giúp hệ thống máy móc luôn được hoạt động ổn định và tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ.

> Xem thêm: Vòng bi công nghiệp tốt nhất 2020

nguồn: internet