Chọn Pin Lithium cho thiết bị của bạn

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm hệ thống pin lithium và các giải pháp tổng thể cho khách hàng xe công nghiệp và máy xây dựng.

Pin Lithium đang ngày càng cho thấy được sự quan trọng của mình trong việc cung cấp năng lượng một cách mạnh mẽ và có độ bền cao hơn so với các loại ắc quy axit.

Pin lithium

Pin Lithium được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau

Hãy sử dụng pin lithium để đem lại một kết quả tốt nhất khiến thiết bị của bạn hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Hiện nay có rất nhiều thiết bị đang ở sử dụng Pin Lithium nhưng xe tải điện,  xe nâng điện các thiết bị chuyên dụng chạy điện đang ngày càng phát triển nhờ vào công nghệ Lithium.

Ngày trước phần lớn các thiết bị xe điện không được sử dụng nhiều là do công nghệ bình điện Axit chì còn chưa được tối ưu, chi phí khá cao nhưng dung lượng điện lưu trữ lại không đủ để xe có thể hoạt động được thời gian dài, và các loại ắc quy axit chì thường rất dễ hư hỏng và tỉ lệ khấu hao cao. Nhưng hiện tại công nghệ Lithium đã giải quyết được vấn đề này.

Pin Lithium
Tư vấn Pin Lithium phù hợp
Thông số kỹ thuật ắc quy xe nâng điện cần kiểm tra trước khi mua

Cấu tạo của Pin Lithium

Cấu trúc của sản phẩm

bình điện xe nâng
Pin Lithium

Tại sao lại chọn Pin Lithium để sử dụng

Pin dùng để lưu trữ và phá ra năng lượng giúp cho các thiết bị có thể vận hành Lithium thực ra đây là một công nghệ có khá lâu được giới thiệu và biết tới vào những năm 1991. Nhưng thời đó công nghệ Pin Lithium chưa thực sự phát triển mạnh vì vậy chúng chỉ được ứng dụng ở một số thiết bị nhỏ sử dụng một lần.

Hiện nay với nhiều công nghệ Pin mới được phát triển đã có thể ứng dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau, các công nghệ Pin lithium như:

  • Lithi Coban Oxit (LiCoO 2 ) – LCO
  • Lithium Mangan Oxit (LiMn 2 O 4 ) – LMO
  • Lithium Nickel Mangan Coban Oxit (LiNiMnCoO 2 ) – NMC
  • Lithium Sắt Phosphate (LiFePO 4 ) – LFP
  • Oxit nhôm Lithium Nickel Coban (LiNiCoAlO 2 ) – NCA
  • Lithium Titanate (Li 2 TiO 3 ) – LTO
Mỗi loại sẽ có những ứng dụng khác nhau cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm của từng loại công nghệ Lithium
Pin Lithium1

Tại sao lại chọn sản phẩm Lithium của chúng tôi?

Tất cả các sản phẩm Pin lithium ion được chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay của người tiêu dùng. Mọi khách hàng cần lưu ý khi mua một sản phẩm Pin Lithium ion giá cả không thực sự quan trọng mà quan trọng là sản phẩm chúng ta mua được tạo ra từ công nghệ Pin Lithium ion nào, mỗi loại công nghệ sẽ có thế mạnh khác nhau và giá cả cũng có sự chênh lệch.

Chứng nhận chất lương Pin Lithium

chứng chỉ

Pin Lithium trải qua những kiểm tra khắt khe

Short circuit test
Drop Test
Pin Lithium
Pin Lithium
Heating
Needle insertion
Squeeze

Kiểm tra môi trường khắc nghiệt

Lithium ion

Kiểm tra kết cấu cơ khi của Pin Lithium ion

bình điện lithiumCần tìm bình điện xe nâng 24 vôn
Kiểm tra rung
Bóp méo
Mô phỏng va chạm
Sốc - va chạm
Kiểm tra rơi trên cao
Xoay lật
Previous
Next

Những thiết bị sử dụng Pin Lithium hiệu quả

Pin ắc quy đăng có mức độ sử dụng và phát triển nhanh chóng bởi lẽ nhu cầu về pin ngày càng được đề cao hơn. Pin đã được sử dụng khá nhiều và thành công cho thiết bị di động và tuyệt vời để trở thành đối thủ nặng kí với các bình ắc quy cho xe nâng thì pin đã có những cải tiến tốt hơn và giờ đây pin lithium có thể khẳng định vị trí của mình khi đang dần chiếm lĩnh thị trường ngày nay.

Cùng chia sẻ những kiến thức về pin.

Đầu tiến có thể bạn không biết nhưng trong thế giới của pin không có màu đen hay màu trắng mà chỉ có duy nhất màu xám. Cấu tạo pin rất phức tạp hơn nữa bằng cách đưa các công nghệ hay thành phần khác nhau mà có thể sẽ có những dòng pin với những nhiệm vụ chức năng hỗ trợ khác nhau. Không có loại pin nào hoàn hảo và mỗi gói được thiết kế riêng cho một mục đích sử dụng nhất định. Pin trong các sản phẩm tiêu dùng được tối ưu hóa cho thời gian chạy dài, kích thước nhỏ và giá thành thấp; tuổi thọ ít quan trọng hơn. Pin công nghiệp có thể có khả năng chịu tải cao và độ tin cậy được cải thiện, những bộ pin sẽ cồng kềnh hơn. Loại thứ ba cung cấp tuổi thọ lâu dài và những gói này đắt tiền.

  Sạc nhanh:

có thể nói hiện nay pin lithium là một trong những pin có tốc độ sạc nhanh và hiệu quả. Pin chỉ mất khoảng 1 giờ để hoàn thành công việc sạc đành pin và chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện công việc mà không cần phải mất thêm thời gian làm mắt pin như những dòng pin truyền thống.

Thân thiện với môi trường:

pin lithium là một trong những dòng pin sạc. Pin không có các hiện tượng tràn axit chì hay bất cứ khí độc hại nào ra môi trường nên được đánh giá cao và đường khác hàng tin dùng

An toàn:

pin được thiết kế kín, không tỏa nhiệt cao trong quá trình sạc nên các hiện tượng rủi ro nguy cơ phát nổ hầu như về con số không. Đặc biệt pin được thiết kế sạc trực tiếp và tải trọng của pin khá nhẹ nên cũng hạn chế được các hiện tượng tai nạn do pin gây ra trong quá trình di chuyển

Tiện lợi:

một điểm công cho pin lithium đó là pin không cần phải thực hiện nhiệm vụ tưới nước cho pin như các dòng pin cũ. Hơn thế nữa pin lithium không cần phải thực hiện công việc tháo lắp pin cho quá trình sạc. Pin cũng có thể sạc cơ hội tại các khoảng thời gian nghỉ ngơi thích hợp cho các doanh nghiệp đa ca.

Tuổi thọ cao:

pin lithium có tuổi thọ trung bình cao hơn gấp đôi sơ với các dòng pin cũ. Cụ thể một bình ắc quy lithium thông thường có tuổi thọ khoảng 2000-3000 chu kì hoạt động.

Bảo trì đơn giản:

pin lithium không cần chăm sóc nhiều bởi vì bộ phận quản lý pin có trong lithium giúp kiểm soát quá trình hoạt động và tình trạng sức khỏe của pin. Chính vì vậy người dùng có thể kiểm soát được pin một cách nhanh chóng và chính xác.

Hiệu suất cao:

pin lithium có nhiều năng lượng hơn cho một lần sử dụng và thời gian sử dụng pin cũng lâu hơn khoảng 7,2 giờ cho một lần sử dụng hiệu quả hơn so với dòng pin truyền thống chỉ sử dụng được trong khoảng 5,6 giờ cho một lần sử dụng

Pin lithium ion đem lại nhiều hiệu quá tốt tuy nhiên tuy theo từng loại mà pin sạc có những công dụng phù hợp với từng loại thiết bị khác nhau. Sau đây là một số loại pin lithium:

  • Lithi Cacbon Oxit: được sử dụng nhiều cho thiết bị di động, các dạng máy tính xách tay và các loại máy kỹ thuật số.
  • Lithium Mangan Oxit: sử dụng phổ biến cho các dụng cụ điện hay các dụng cụ y tế
  • Lithium Nickel Mangan Coban Oxit: sử dụng hầu hết cho các xe đạp điện, dụng cụ y tế, công nghiệp
  • Lithium Sắt Photphat: sử dụng nhiều cho các thiết bị điện và cho các thiết bị có dòng tải cao.

Pin lithium được chia thành nhiều loại với các công công dụng khác nhau. Pin lithium nói chung và pin từng loiaj nói riêng khi được sử dụng đúng cahs và với thiết bị phù hợp để đem lại những hài lòng cho khách hàng. Và dĩ nhiên với dòng pin cao cấp tiện lợi thì khả năng chiếm lĩnh thị trường thay thế cho các dòng pin truyền thống là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên để sử dụng pin hiệu quả và có tuổi thọ lâu hơn hãy sử dụng pin đúng cách và hợp lý cho quá trình sử dụng cũng như quá trình sạc pin.

Những câu hỏi thường gặp

Đây là một sản phẩm công nghệ được sản xuất thay thế cho các bình điện ắc quy axi, Pin Lithium ion có rất nhiều công nghệ khác nhau về vấn đề kích thước sẽ được thiết kế phù hợp với từ loại thiết bị hay đúng với kích thước bình điện khách hàng đang sử dụng

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?