KINH NGHIỆM CHỌN KỆ CHO KHO HÀNG

Có rất nhiều câu hỏi quan trọng cần được trả lời khi mua kệ chứa hàng pallet cho công ty của bạn, để bạn có thể tối đa hóa không gian trong kho của mình. Để biết thêm thông tin, liên hệ với chúng tôi để thảo luận các câu hỏi về nhà kho & giá đỡ pallet của bạn.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BÌNH ĐIỆN LITHIUM VÀ BÌNH THƯỜNG

  Bình điện LITHIUM – Ion sẽ là sản phẩm thay thế cho bình ắc quy axit-chì truyền thống với những ưu điểm vượt trội tiết kiệm chi phí bảo trì: Là loại bình ắc quy thân thiện với môi trường và có độ an toàn cao Không chứa kim loại nặng Không bay hơi axit Không cần bổ sung thêm dung dịch Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm Tuổi thọ cao

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO DƯỠNG XE NÂNG ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng xe nâng định kỳ là việc kiểm tra, bảo trì xe nâng theo một chu kỳ. Dịch vụ này do nhà sản xuất hoặc người cung cấp đưa ra. Điều này sẽ đem lại cho xe nâng của bạn một tình trạng hoạt động tốt nhất đảm bảo hiệu suất hoạt động của xe. Cùng với đó sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc riêng của bạn.

SỮA CHỮA XE NÂNG CŨ VÀ NHỮNG “BỆNH” THƯỜNG GẶP

Những “bệnh” thường gặp ở xe nâng, những nguyên nhân của các lỗi có thể là do thời gian hoạt động của xe, lỗi trong quá trình vận hành hoặc do các yêu tố môi trường. Vì vậy Quý Khách Hàng hãy thường xuyên kiểm tra chiếc xe nâng của mình.

TỐI ƯU HÓA TỒN KHO

Vào năm 2018, các thuộc tính này cũng được báo cáo là top 3 tìm kiếm của các khách hàng và chúng vẫn duy trì vị trí dẫn đầu vào năm 2019. Điều này cho thấy khách hàng đánh giá cao sự minh bạch và hiệu quả từ các nhà cung cấp dịch vụ kho bãi. Thêm vào đó, khả năng cung cấp các dịch vụ liên tục được các khách hàng đánh giá cao trong suốt năm qua. Năm mức độ cạnh tranh về giá cũng được quan tâm nhiều.