Xe nâng dầu 2.5t cũ tại TPHCM giá tốt

Công ty bán xe nâng cũ EPS Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng danh sách xe nâng cũ giá tốt hiện đang có sẵn tại kho khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Xe nâng dầu 2,5 tấn cũ hiệu Mitsubishi được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam vào đợt cuối năm nay, hiện tại nhu cầu mua xe nâng hàng đã qua sử dụng tăng cao vào dịp cuối năm.

Đáp ứng nhu cầu lớn này, chúng tôi nhập lô hàng xe nâng này về, đã bàn giao một số xe cho khách hàng của mình, và nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng dầu 2.5 tấn có thể đến xem xe và kiểm tra xe trực tiếp tại kho bãi của công ty.

Điều gì giúp cho khách hàng quyết định mua xe nâng dầu 2.5t giá rẻ của chúng tôi?

  • Mức giá cạnh tranh, có khách hàng đã nhận xét về mức giá xe nâng cũ của EPS Việt Nam là “cực kỳ rẻ so với chất lượng và hiệu quả của xe mang lại”.
  • Thời gian bảo hành dài hạn, thời gian bảo hành từ 06 tháng đến 01 năm. Với thời gian này đã đủ để khách hàng kiểm tra sự hoạt động của xe có tốt hay không.
  • Phụ tùng xe nâng hàng chính hãng được chúng tôi cung cấp là một sự tiện dụng rất lớn, quý khách hàng sẽ không còn phải gặp khó khăn khi tìm kiếm phụ tùng thay thế cho xe.
  • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp là một điểm mạnh nữa. Điều này giúp quý khách hàng mua xe cảm thấy yên tân sử dụng và trong quá trinh sử dụng xe, nếu gặp sự có ngoài ý muốn đều được hỗ trợ một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất.
  • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin hữu ích đến khách hàng.
  • Chế độ hậu mãi lớn, đối với những khách hàng lâu năm chúng tôi luôn có những ưu đãi giành riêng cho khách hàng của mình.
  • Uy tín và chất lượng xe luôn được cam kết.

 

Quý khách hàng có nhu cầu xem xe và tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline: 0917200451 – marketing02@epsasia.com.vn

Tags: , , , , , ,