Xe nâng cũ giá rẻ cho thuê và lưu ý

Khi nào cần thiết phải thuê xe nâng củ?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cho kho và đưa vào vận hành, bạn chợt nhận ra dường như còn thiếu một chút gì đó. Kho của bạn quá lớn, lượng xe nâng trong kho không đủ đáp ứng nhu cầu vận hành. Kiểm tra lại tài khoản, bạn thấy nguồn vốn cho vật tư của mình không còn nhiều. Ý tưởng chợt đến, bạn nghĩ đến mua một vài chiếc xe nâng cũ.

Ngay lập tức gọi cho công ty cung cấp, công ty báo giá cho bạn. Cú sóc lại đến khi bạn vẫn không đủ để mua đúng với số lượng bạn cần. Rồi thư ký riêng mách nhỏ cho bạn “Anh ơi, thuê  xe nâng đi anh, giá rẻ mà hoạt động cũng khá OK đó anh”. Cảm giác được khai sáng, bạn gõ ngay lên Google “Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ

 

Thuê xe nâng giá rẻ là một dịch vụ phổ biến nhầm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu cũng như kiểm tra kỹ trước khi chọn thuê xe nâng. Sau đây là một số lưu ý cho bạn khi mua xe nâng:

Số giờ đã hoạt động của xe nâng:

Yếu tố này quyết định thời gian hoạt động của xe nâng cũ. Con số càng lớn, thời gian hoạt động của thiết cũ càng nhiều. Nên chọn những xe có số lượng hoạt động thấp. Đảm bảo chắc chắn động cơ còn ổn định, hoạt động trơn tru.

Hãy chọn thiết bị phù hợp với công việc và nhu cầu sử dụng

Xe nâng mới hay xe nâng cũ thì điều quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp. Diều này có nghĩa bạn tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn để tránh nhầm mục đích và lãng phí tiền bạc, thời gian cũng như công sức.

Thực tế, không ít người lựa chọn sai dòng thiết bị và buộc lòng phải chịu phí để đổi trả. Do đó trước khi mua, thuê cần tìm nghiên cứu về các thông số kỹ thuật, sức nâng, địa hình hoạt động và những lưu ý đối với dòng xe mà bạn đã nhắm, đó là cách giảm tối thiểu những sự sai sót không đáng có.

Đừng tiếc 1 chút tiền để thuê một chiếc xe nâng phù hợp và ổn định, bởi nếu không phù hợp, cái giá mà bạn phải bỏ ra còn cao hơn gấp nhiều lần.

Đảm bảo rằng đã kiểm tra các yếu tố quan trọng như động cơ máy móc, điều khiển, bánh xe…

Hãy chạy thử trước khi quyết định chi tiền đầu tư, để đảm bảo chắc chắn rằng cảm nhận được động cơ vẫn hoạt động tốt, sức nâng ổn định và bánh xe cũng như các phụ tùng khác vẫn được đảm bảo.

Sẽ thật tốt nếu thiết bị bạn lựa chọn có sẵn phụ tùng thay thế nếu sự cố xảy ra.

Một số thiết bị sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm phụ tùng chính hãng, chất lượng. Do đó, bạn cần chắc chắn chọn một công ty có dịch vụ cho thuê tốt. Bên cạnh đó, phụ tùng xe nâng cũng rất quan trọng. Nên chọn công ty có luôn dịch vụ cung cấp phụ tùng.

Xuất hóa đơn VAT và các giấy tờ cần thiết khi thanh toán

Để tránh tình trạng xe nâng cũ giá rẻ không rõ ràng, nhập không qua hải quan, bạn cần yêu cầu xuất hóa đơn hoặc các giấy tờ liên quan minh chứng nguồn gốc của thiết bị.

Tags: , , , , ,