thiết kế và lắp đặt kho Conte SA mới

Nhà sản xuất văn phòng phẩm CONTE SA (BIC Group) đã dựa vào AR Racking, một chuyên gia lưu trữ công nghiệp, để lắp đặt hệ thống kệ pallet có thể điều chỉnh cho nhà kho của nhà máy mới tại Samer (Pas de Calais, Pháp).

Nhà máy mới này, khánh thành vào cuối tháng 10 năm 2017 với sự có mặt của Bộ trưởng Gérald Darmanin, đã nhìn thấy việc xây dựng hai tòa nhà mới: một cho sản xuất -5400 m² và một cho bảo trì và hậu cần -6600 m²-. CONTE BIC đã tận dụng cơ hội để phá vỡ kỷ lục của cây bút chì lớn nhất thế giới: dài 1 km.

Dự án được thực hiện bởi AR Racking phối hợp chặt chẽ với các dịch vụ của CONTE SA.- đã tìm ra giải pháp phù hợp để lưu trữ nhiều loại pallet trong khi hợp lý hoá không gian lưu trữ.

Giải pháp lưu trữ được cài đặt bởi AR Racking là một hệ thống kệ pallet thông thường, kết hợp với các phụ kiện như ngăn kéo để xử lý tải như thùng mực hoặc thùng lớn. Bố trí này được hoàn thành bởi giá pallet trực tiếp với sức chứa khoảng 600 pallet.

Đối với Franck Berthe: “chúng tôi rất may mắn khi có thể xây dựng tòa nhà này, vì vậy chúng tôi không thể phạm sai lầm khi chọn hệ thống để cài đặt. Sau tất cả các mô phỏng, chọn AR Racking là hiển nhiên vì khả năng nghe, chất lượng của chúng và cho những điều sau họ đã đưa ra cho dự án của chúng tôi. Mặc dù vậy, AR Racking cũng phải chứng minh rằng họ sẽ cạnh tranh “.

Christophe Braquehais (AR Racking) kết luận: “chúng tôi đề xuất giải pháp, nhưng những đề xuất này là không có gì mà không có phản hồi và trao đổi mà chúng tôi có với khách hàng của mình. Đó là bằng cách kết hợp bí quyết của chúng tôi rằng chúng tôi tìm thấy những ý tưởng tốt nhất”.

AR Racking là một phần của Tập đoàn Arania, một nhóm các công ty công nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động đa ngành, đã xoay quanh việc xử lý thép trong hơn 75 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *