Nhà kho mới cho Agility Global Integrated Logistics, tại Algeria

Agility Global Integrated Logistics, nhà cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng, vận chuyển hàng hóa, hàng không, đại dương và đường bộ, kho bãi, phân phối và các dịch vụ chuyên về logistics, hội chợ và các sự kiện và hoá chất đã mở rộng kho hàng tại Khemis El Khechna, 30 km về phía đông Algiers .

AR Racking đã phụ trách phát triển dự án mở rộng nhà kho của công ty hậu cần Agility phối hợp với nhà phân phối chuyên ngành Ben Redouane.

Đối với kho Agility, AR Racking đã thiết kế và lắp đặt một hệ thống lưu trữ AR PAL thông thường (có thể điều chỉnh Pallet Racking) được chuẩn bị để chứa các xe nâng hàng của VNA.

Hệ thống này rất linh hoạt nhờ khả năng thích ứng với bất kỳ loại xe tải hoặc xe nâng đơn vị nào và có chọn lọc, vì nó cho phép truy cập ngay vào tất cả các tải trọng và / hoặc tài liệu tham khảo được lưu trữ. Khả năng thích ứng của hệ thống này được cài đặt bởi AR Racking phù hợp tốt với nhu cầu hậu cần của công ty, một nhà lãnh đạo trên thị trường của các nước mới nổi.

Hệ thống được lắp đặt cho phép nhà khai thác logistics có sức chứa 15,500 pallet trọng lượng 1.000 kg, tận dụng tối đa không gian lưu trữ.
Theo Sofiane Mani, Tổng giám đốc Agility Logistics Algeria: “kho mới này cho phép chúng tôi củng cố vị trí hàng đầu tại các thị trường mới nổi và trung thành với mong muốn cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng cũng như thực hiện cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo ”.

François Farnier, giám đốc thương mại của AR Racking cho Algeria, nói rằng “đối với AR Racking, việc cài đặt hệ thống lưu trữ trong một công ty hậu cần có tính chất này là một thách thức bởi vì công ty này hoạt động tại hơn 100 quốc gia lưu trữ. tài sản”.

Dự án này là một trong những công trình lắp đặt lớn nhất được thực hiện ở Bắc Phi bởi AR Racking và tạo thành một bước ngoặt cho công ty.

AR Racking là một phần của Tập đoàn Arania, một nhóm các công ty công nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động đa ngành, đã xoay quanh việc xử lý thép trong hơn 75 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *