Giám đốc quản lý dự án mới của Đơn vị kinh doanh tích hợp AR Racking cho khu vực DACH

AR Racking, một nhà cung cấp giải pháp lưu trữ công nghiệp ở cấp độ quốc tế với sự hiện diện thương mại mở rộng đến hơn 60 quốc gia và có trụ sở tại Bizkaia (Bắc Tây Ban Nha), cung cấp cho Antonio Conde vị trí quản lý cấp cao mới có cơ sở hoạt động tại Đức. thúc đẩy chiến lược kinh doanh của mình tại các thị trường nói tiếng Đức; nơi mà nhu cầu về hệ thống lưu trữ đã tăng theo cấp số nhân và công ty đã có sự hiện diện thương mại thành công thông qua mạng lưới các nhà phân phối của mình.

Antonio Conde đã gia nhập AR Racking làm Trưởng phòng Quản lý Dự án mới của Đơn vị Kinh doanh Tích hợp cho các thị trường của khu vực DACH với Đức làm cơ sở hoạt động của mình.

Conde, người đã phát triển sự nghiệp của mình giữa Tây Ban Nha và Đức, có một kinh nghiệm tuyệt vời với tư cách là người quản lý trong lĩnh vực Logistics và Công nghiệp. Sau nhiều năm làm việc ở Đức, Conde biết rất rõ nhu cầu và điểm kỳ dị của thị trường DACH với những thay đổi liên tục đòi hỏi hậu cần linh hoạt và sáng tạo với tiêu chuẩn chất lượng rất cao.

Sự hiện diện của AR Racking trong khu vực DACH có một lịch sử lâu dài. Công ty đã tính đến đó với một mạng lưới các nhà phân phối đang phát triển, điều này đã cho phép họ tăng khối lượng kinh doanh và sự hiện diện của mình ở các nước này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *