AR racking thiết kế kệ cho trung tâm hậu cần mới của Gabol tại Valencia

Gabol, một công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và tiếp thị của vali, túi xách, ví, ví và ba lô, gần đây đã mua một nhà kho có diện tích hơn 3.000 m2 ở Náquera. Cơ sở này sẽ là trung tâm hậu cần cho nhà máy đặt tại Moncada, Valencia.

Gabol bắt đầu hơn 50 năm trước đây sản xuất hàng da từ một xưởng nhỏ và hiện nay nó có mặt tại 65 quốc gia và có hơn 1.600 điểm bán hàng ở Tây Ban Nha. Ba trụ cột mà thành công của Gabol dựa trên đó là: thiết kế, R & D + i và độ bền của sản phẩm.

Gabol, một công ty cam kết đổi mới và cải tiến liên tục các sản phẩm của mình, đã dựa vào AR Racking để lắp đặt hệ thống lưu trữ tại trung tâm hậu cần mới ở Náquera (Valencia).

AR Racking đã thiết kế và lắp đặt hệ thống kệ pallet có thể điều chỉnh (AR PAL) được phục vụ bởi xe nâng ba bên. Cho rằng Gabol có sản phẩm lớn, trong nhiều trường hợp cứng nhắc và khó khăn để ngăn xếp, hệ thống này đã được lựa chọn cho khả năng thích ứng, hiệu quả và sức đề kháng của nó. Giải pháp lưu trữ đã được cài đặt đã cung cấp cho công ty 3,104 vị trí kệ mới.

Francisco Gallego, quản lý tại Gabol nói rằng “để cung cấp trung tâm hậu cần mới của chúng tôi với hệ thống phù hợp, chúng tôi đã dựa vào AR Racking vì họ đã cung cấp cho chúng tôi một giải pháp phù hợp với nhu cầu của chúng tôi và phù hợp với đặc điểm và kích thước của sản phẩm chúng tôi sản xuất: các sản phẩm thường không dễ bảo quản do đặc thù và kích cỡ của chúng “.

Mặt khác, Enrique Salinas, kỹ thuật viên thương mại của AR Racking nhấn mạnh rằng “mục tiêu của chúng tôi là thích nghi với từng khách hàng và giúp họ cạnh tranh hơn và nhanh hơn, như trong trường hợp của Gabol, nơi họ phải có hệ thống hậu cần được hệ thống hóa cao “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *