Thuê xe nâng giá rẻ bảo dưỡng miễn phí 2020

Thuê xe nâng là một trong những cách cực kì hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệp đang làm.
Vì đầu tư xe nâng là một kinh phí không hề nhỏ, nếu đầu tư tiền vào mua một chiếc xe nâng thì thay vào đó ta sẽ thuê được nhiều xe nâng hơn năng suất cao hơn, chính sách bảo trì bảo dưỡng lại được miễn phí.

Sau đây chúng tôi giaiphapkhovan.vn sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về xe nâng.
Làm sao để chọn một chiếc xe nâng giải quyết tốt vấn đề bạn đang gặp phải, và tối ưu được năng suất công việc.

thuê xe nâng giá rẻ
thuê xe nâng giá rẻ

Thuê xe nâng giá rẻ chính hãng bảo dưỡng miễn phí 2020

Đây là một giải pháp rất hay cho các doanh nghiệp. Chúng ta có thể thuê xe nâng để có thể tiết kiệm được rất nhiều kinh phí. Không những vậy khi  thuê xe bên EPS Việt Nam khách hàng sẽ nhận dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Để đảm bảo rằng xe hoạt động tốt công việc của khách hàng không bị giãn đoạn.

Bên Công ty EPS Việt Nam còn cung cấp đầy đủ các phụ tùng xe nâng đáp ứng được mọi nhãn hiệu đảm bảo giá rẻ – chính hãng – bảo hành lâu nhất.

Một số loại xe được nhiều người thuê nhất hiện nay.

Khi đi thuê xe hay đi mua xe gì cũng vậy, mình cần phải xem xét kỹ càng về chức năng của nó nhưng thế nào có phù hợp với công việc bạn cần không.

VD: Hàng hóa bạn muốn nâng hạ, di chuyển hình thù nó ra sao ta nên dùng loại càng xúc hay càng kẹp, càng xoay, double deep… sẽ hoạt động được tối ưu nhất. Vận hành dễ dàng nhanh chóng an toàn đảm bảo cả về độ bền của xe.

 Xe nâng đặc biệt.

xe nâng đặc biệt
xe nâng đặc biệt
xe nâng phuy
xe nâng phuy
xe nâng phuy

Xe nâng phuy là sản phẩm thường được dùng trong các doanh nghiệp về hóa chất, dung dịch,… đựng trong những chiếc thùng phuy, nếu năng suất lớn thì có thể dùng xe nâng thùng phuy dạng Forklift.

xe nâng phuy
xe nâng phuy

Còn năng suất nhỏ hơn có thể dùng loại nâng tay giá sẽ rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được những chức năng nâng xoay đổ.

xe nâng tích hợp cân

Không những đóng vai trò là nâng hạ, di chuyển mà xe nâng còn có thể tích hợp thêm rất nhiều chức năng khác tùy theo đặc thù sản phẩm và quy trình của các doanh nghiệp.

Nó rút ngắn được rất nhiều công đoạn, làm cho công việc trở nên hiệu quả hơn đỡ tốn kém hơn.

xe nâng cân
xe nâng cân
xe nâng tay inox

Một số doanh nghiệp có môi trường làm việc ẩm ướt dẫn đến khi mua các thiết bị nâng hạ về dùng một thời gian thì hay bị rỉ sét hư hỏng. Thấy được vấn đề này xe nâng inox đã được tạo ra nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh cho một số doanh nghiệp thủy sản vừa chắc chắn về độ bền xe chống rỉ.

xe nâng inox
xe nâng inox

Xem thêm: Cách lựa chọn xe nâng hàng trong kho phù hợp

Hệ thống tích hợp càng

Hệ thống càng giúp cho chiếc xe nâng của bạn trở nên hiện đại hơn, xử lý được nhiều vấn đề hơn. Có một số càng nâng tiện ích ngắn vào tháo ra cực kì đơn giản làm tăng hiệu quả và tốc độ trong công việc.

Tiết kiệm được kinh phí. Thay vì mua một chiếc xe nâng có chức năng nâng phuy hay xúc đất, thì ta chỉ cần ngắn càng vào xe nâng đã có sẵn là được.

các loại càng nâng
các loại càng nâng

Xe nâng điện.

Xe nâng điện là loại xe không gây ra tiếng ồn hoạt động êm ái, không xả ra chất thải độc, phù hợp hoạt động trong không gian trong kho kíp hoặc kho lạnh. Công suất nâng có thể lên đến 20 tấn tùy loại.

Forklift

Dòng xe nâng điện công suất làm việc cao hiệu quả và ít tốn kém về nhiên liệu. Xe nâng điện komatsu chạy nguồn điện lithium mạnh mẽ. Tốc độ sạc nhanh chỉ từ 30p đến 1 tiếng.
Đầy bình có thể hoạt động liên tục 8 tiếng, tùy vào mức độ hàng hóa

xe nâng điện
xe nâng điện
Reach truck

Đây cùng là dòng xe nâng điện công suất nâng sẽ nhỏ hơn so với dạng forklift nhưng nó có được một lợi thế vô cùng lớn là có thể dễ dàng di chuyển trong các không gian kho nhỏ. có thể hoạt động thoải mái trong không gian từ 1m6, và đưa hàng hóa lên tới độ cao 12m tùy loại.

reach truck double deep
reach truck double deep
reach truck
reach truck
xe nâng siêu hẹp
xe nâng siêu hẹp

Xe nâng dầu.

Xe nâng dầu với đặc điểm hoạt động ngoài trời cực kì tốt, có thể vận hành được hầu hết các địa hình, trọng tải nâng cực cao có thể lên đến 50 tấn. Năng suất công việc cao.

xe nâng 12 tấn
xe nâng 12 tấn

Xe nâng xăng/gas.

Loại xe nâng xăng/gas hoạt động bằng động cơ đốt trong mạnh mẽ. Trọng tải nâng tương đương với xe nâng dầu. Có một điểm cộng cho loại xe này là linh hoạt trong sử dụng nguyên liệu có thể dùng gas hoặc xăng. Về chất thải cũng rất ít khí độc.

xe nâng xăng/gas
xe nâng xăng/gas

Cho thuê tất cả các loại xe nâng từ 1 tấn đến 12 tấn. Hoạt động tốt bảo trì định kì miễn phí, cung cấp giải pháp tối ưu trong vận hành.

Xem thêm: CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG 2.5 TẤN CHẠY DẦU GIÁ TỐT

Liên hê: 0913635131

admin@epsasia.com.vn