01.KHẢO SÁT KHO ĐẠT CHUẨN VÀ ĐƯA RA KHẢO SÁT Kho lưu hồ sơ

Khảo sát kho là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề Khảo sát kho Trong bài viết này giaiphapkhovan.vn sẽ viết bài Khảo sát kho chuẩn đoán và đưa ra giải pháp.

Khảo sát kho chuẩn đoán và đưa ra giải pháp

1. Khảo sát kho có đủ những điều khiếu nại an toàn?

Một kho lưu trữ hàng hóa chất lượng cần phải có những yếu ớt tố:

  • Camera giám sát bao quát tất cả những góc trong kho
  • nhân viên bảo vệ túc trực
  • Có khóa  khối hệ thống cửa kiên cố
  • Được trang bị toàn diện bình chữa cháy, nguồn nước giúp sức luôn sẵn sàng,..

2. khối hệ thống chiếu sáng & nhiệt độ

Cần chắc chắn rằng mọi ngóc ngách của kho đều sáng, không ẩm ướt, tăm tối. mặc dù cũng không được để ánh sáng sủa mặt trời chiếu thẳng trực tiếp vào hàng hóa vì sẽ dễ khiến chúng bạc màu, hư hại.

Thêm vào đó, nếu bạn bước vào kho  cảm thấy cực kì nóng bức thì cần lưu ý lại. Với các hàng hóa nhạy cảm nhiệt độ như hàng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm đóng hộp,… Tốt nhất nên thuê kho mát lưu trữ để có nhiệt độ ổn định hơn

3. Cách bố trísắp xếp  dữ gìn và bảo vệ hàng hóa

Cách tổ chức  bố trí hàng trong kho biểu hiện năng lực cai quản & kinh nghiệm của đơn vị lưu trữ. Hãy xem hàng có được xếp gọn gàngkhắc ghi rõ ràng  bảo vệ bình yên hay không?

Căn cứ vào cách “đối xử” với hàng hóa hiện tại của kho, bạn cũng có thể dự đoán được tài sản của bản thân mình sẽ được lưu trữ như thế nào trong tương lai.

4. các trang thiết bị của kho

Để bảo đảm chất lượng lưu trữ  thuận lợi cho bạn trong quá trình xuất nhập hàng. Bạn cần khám phá xem nơi cho thuê kho có được trang bị đầy đủ những dòng thiết bị hỗ trợ như: kệ hàng kiên cố, xe nâng, máy nâng, xe kéo, xe đẩy, pallet,…

xem thêm:

Cho thuê xe nâng mới 100% giá siêu rẻ 2020

EPS-Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ EPS