Xe nâng

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Xe nâng hàng là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam cũng như các nước khác. Xe nâng giúp nâng hạ những hàng hóa nặng một cách dễ dàng không tồn nhiều công sức cũng như chi phí nhân công.

1. Các loại xe nâng trên thị trường

Xe nâng hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu âu
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị nâng hạ bên trong kho hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời, tối ưu hóa được mọi công việc và nhu cầu khách hàng đang hướng tới. Cùng tìm hiểu về các dòng xe nâng hiện nay trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu và xe động cơ và xe điện.

1.1. Xe nâng điện là gì?

Xe nâng điện: Đây là loại xe phù hợp cho những doanh nghiệp hoạt động nâng hạ hàng hóa bên trong kho hàng kín hoặc bên trong kho lạnh để chọn được một chiếc xe phù hợp với môi trường cũng như cách hoạt động thì hãy liên hệ chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xe nâng điện  chạy bằng động cơ điện thay vì động cơ đốt trong (IC) sử dụng pin công nghiệp có thể sạc lại hoặc các phương thức truyền tải điện bên ngoài (dây, ray, v.v.).

Xe nâng điện CORE Toyota thương hiệu Nhật Bản

Giống như bất kỳ loại xe nâng nào khác, biến thể điện được sử dụng để nâng và vận chuyển vật liệu trong khoảng cách ngắn.

Những máy này thường sử dụng hai ngạnh ngang hoạt động bằng năng lượng (nĩa). Các ngạnh (nĩa) này có thể được nâng lên và hạ xuống để bốc, vận chuyển và dỡ hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa được xếp trên pallet gỗ.

1.1. Xe nâng điện 3 bánh

1.2. Xe nâng điện 4 bánh

1.1.3. Một số loại xe nâng điện điển hình nhất bao gồm:

 • Xe nâng đối trọng, loại phổ biến nhất, càng của nó nhô ra khỏi mặt trước của máy, không có bệ đỡ hoặc bệ đỡ để hỗ trợ tải.
 • Xe nâng đối trọng có cấu hình 4 bánh và 3 bánh. Xe 3 bánh đối trọng cũng tương tự như máy 4 bánh đối trọng. Trong khi cả hai loại xe tải đều lái bằng bánh sau, xe 3 bánh sử dụng cụm bánh lái ở trung tâm phía sau của máy. Xe 3 bánh thường cơ động hơn máy 4 bánh. Chúng hoạt động tốt hơn xe 4 bánh khi không gian bị hạn chế.
 • Xe nâng đối trọng có sẵn trong các cấu hình mà người vận hành ngồi xuống, tương tự như khi lái xe ô tô hoặc đứng lên trong khoang người điều hành. Xe tải đứng là cấu hình 3 bánh được thiết kế đặc biệt để hoạt động ở những khu vực rất tắc nghẽn trên các bến tàu hoặc cơ sở sản xuất và để xếp / dỡ xe tải và toa xe lửa.

Xe nâng TCM

1.2. Xe nâng động cơ diesel

Xe nâng dầu: Với động cơ Diesel mạnh mẽ đây là dòng xe rất khỏe thường được sử dụng kho ngoài trời vì trong quá trình vận hành có thể sinh ra khí độc. Tuy nhiên sức nâng của chúng lại rất tốt lên đến 45 tấn.

Xe nâng động cơ diesel của chúng tôi mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và công suất. Chúng có thể mang tải trọng từ 1,6 đến 5 tấn, đồng thời đảm bảo quay vòng nhanh chóng và hiệu quả tối đa trong nhà kho hoặc cơ sở sản xuất của bạn

1.2.1. Lý tưởng để sử dụng ngoài trời:

Nếu hoạt động của bạn liên quan nhiều đến việc lái xe bên ngoài, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xe tải có động cơ đốt trong – dạng diesel hoặc LPG. Chúng mang lại hiệu suất đáng tin cậy ngay cả trong môi trường ẩm ướt và trên các bề mặt không bằng phẳng. Nếu bạn cần nhiều năng lượng hơn cho các ứng dụng trong nhà, xe tải đốt vẫn có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Tùy thuộc vào mô hình, những nhà điện này có thể chịu tải trọng lên đến 5 tấn. Bạn cũng có tùy chọn thêm mô-đun trình điều khiển thoải mái có thể xoay 180 độ. Điều này giúp cho việc di chuyển trong các lối đi hẹp và ngược chiều trở nên dễ dàng hơn. Việc xử lý rất đơn giản và xe nâng động cơ diesel có thể được tiếp nhiên liệu chỉ trong vài phút.

1.3. Xe nâng động cơ đốt trong

Động cơ là một thiết bị sử dụng năng lượng hóa học – nhiên liệu – để tạo ra năng lượng cơ học. Động cơ hoạt động theo nguyên lý này được gọi là động cơ đốt trong và được sử dụng trong xe nâng động cơ đốt trong.

Vì xe sử dụng chung một loại động cơ nên nhiều người thường quen với động cơ đốt trong (IC). Trong khi nó hoạt động tương tự như phương tiện của bạn, bốn loại động cơ duy nhất được sử dụng trong xe nâng hàng.

xe nâng xăng gas

Xe nâng Xăng/gas: Loại này được sử dụng khá ít tại Việt Nam do xe  điện gần như đã thay thế được chúng, Xăng/gas sử dụng động cơ đốt trong khá an toàn mức thải khi độc cũng thấp hơn so với xe dầu, vì vậy chúng cũng có thể sử dụng bên trong kho kín những hạn chế sử dụng trong kho lạnh hoặc kho chứa các dược phẩm, thực phẩm.

1.3.1. CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ XE NÂNG

 • Động cơ xăng sử dụng cùng một loại nhiên liệu như ô tô.
 • Động cơ Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) chạy bằng khí tự nhiên. LPG thường được sử dụng cho các lò nướng gas.
 • Động cơ Khí tự nhiên nén (CNG) sử dụng cùng một loại nhiên liệu được cung cấp cho gia đình và cơ sở kinh doanh để cung cấp năng lượng cho bếp, lò và các thiết bị khác.
 • Động cơ diesel sử dụng nhiên liệu diesel, một loại nhiên liệu cấp thấp hơn không được tinh chế như xăng và do đó, không dễ bắt lửa.

1.3.2. VẬN HÀNH XE NÂNG ĐỐT BÊN TRONG

Pin đánh lửa và bộ khởi động điều khiển bằng bánh răng buộc động cơ phải “quay vòng”, bắt đầu quá trình đốt trong. Bộ chế hòa khí trộn nhiên liệu lỏng, dễ cháy với không khí và bơm vào xi lanh qua van. Trong xi lanh, piston được gắn với một thanh truyền, lần lượt được gắn vào trục khuỷu.

Năng lượng cơ học được tạo ra khi bugi phóng tia lửa điện vào hỗn hợp nhiên liệu / không khí nén, gây ra vụ nổ. Vụ nổ dẫn động piston và thanh truyền xuống trong xi lanh. Do cách trục khuỷu được thiết kế, nó sẽ chuyển đổi năng lượng đi xuống của piston và thanh truyền thành cơ năng (RPM).

Một loạt các xi lanh này được nối với trục khuỷu trong khối. Khối chứa các cơ chế khác, như trục cam, sử dụng các RPM để mở và đóng các van theo trình tự thời gian chính xác. Năng lượng cơ học này cũng dẫn động máy phát điện hoặc máy phát điện (được gắn với động cơ và được dẫn động bằng dây đai) cung cấp dòng điện cho các bộ phận điện của xe nâng. Ngoài ra, điện được tạo ra theo cách này được sử dụng để điều khiển hệ thống lái trợ lực và bơm thủy lực nâng / nghiêng.

xe nâng gas

1.4. Xe nâng lối đi hẹp?

Xe nâng lối đi hẹp: Đây cũng là một dạng của xe điện nhưng chúng được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng. Hiện nay việc sử dụng các kho kệ cao và sát nhau để tiếp kiện diện tích kho và gia tăng sức chứa của chúng làm cho không gian vận hành của xe nhỏ lại. Vì vậy các loại xe BT, Xe read truck, VNA…đã cho thấy được hiệu quả của chúng.

1.5. Xe nâng container?

Xe được sử dụng ngoài cảng biển với sức nâng cực lớn đây cũng là loại xe có trọng tải nâng lớn nhất có thể nâng đến 45 tấn tùy thuộc vào nhu cầu nâng của khách hàng.

xe nâng container

1.6. Xe nâng người

Xe nâng người: Được sử dụng khá nhiều trong những công trình xây dựng, chúng hỗ trợ các nhận viên thiết kế sửa chữa có thể lên cao những nơi nguy hiểm để xử lý công việc một cách dễ dàng.

xe nâng người

1.7. Báo giá

Giá xe nâng điện thường cao nhất trong các dòng xe. Tuy nhiên nhìn theo hướng dài hạn khách hàng được rất nhiều lợi ích. Xe điện có thể sạc điện và dùng nhiều lần, chi phí nhiên liệu sẽ được tiết kiệm hơn. Nó không phát ra khí thải và tiếng ồn cực thấp nên rất tốt cho người lái xe, công nhân tại khu làm việc và còn thân thiện với môi trường.

Các dạng xe điện mini đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng với chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ các loại dạng while stacker, hay jacks pallet chạy điện. Hiện nay bình điện Lithium đang phát triển thúc đẩy mạnh mẽ các vấn đề về xe điện, Hâu như bình điện Lithium đã giúp khắc phục mọi điểm yếu từ xe nâng chạy điện.

Liên hệ: 0913635131

2. Xe nâng cũ bãi Nhật các thương hiệu TCM, Komatsu, Toyota…

Xe nâng cũ hiện nay ở thị trường Việt Nam luôn được chào đón do giá thành của hàng hóa khá rẻ phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc đầu tư một chiếc xe mới thì kinh phí sẽ rất cao. Vì vậy xe cũ được cho là một giải pháp trong việc phát triển cơ giới hóa tại Việt Nam.

Xe nâng cũ

2.1. Xe nâng cũ là gì?

Phần trăm lớn các doanh nghiệp Việt Nam luôn muốn mua xe nâng cũ từ xe nâng bãi Nhật, nó chếm khoảng 60% thị phần do những lợi ích mà nó mang lại vô cùng cao. Các dòng xe được nhập từ Bãi Nhật nếu qua sự chọn lọc kỹ càng có thể tìm được những chiếc xe tốt. Do chính sách về môi trường tại Nhật rất chặt chẽ những chiếc xe thường được sử dụng 4-5 năm là đã được bán đi có nhiều chiếc xe còn rất mới và khỏe do chất lượng xe của họ sản suất vô cùng tốt.

2.1.1. Tại sao nên mua xe nâng cũ để sử dụng?

Những chúng tôi đã nói xe nâng cũ là một giải pháp trong vấn đề cơ giới hóa tại Việt Nam. Có rất nhiều khách hàng lo sợ rằng xe đã qua sử dụng sẽ rất dễ bị hư hỏng và điều đó sẽ kéo theo nhiều vấn đề khác.
Điều đó chỉ đúng khi chúng ta không biết cách chọn một chiếc xe tốt.
xe nâng cũ kẹp vuông

2.1.2. Lợi ích:

Giá thành của một chiếc xe cũ chỉ bằng 2/3 chiếc xe mới tầm 100 đến 300tr tùy loại xe và trọng tải

Nếu khách hàng chọn đúng doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm nhưng Công ty EPS Việt Nam thì sẽ có những chiếc xe tốt nhất thị trường
Xe nâng cũ tốt nhất hãy chọn những thường hiện đến từ Nhật với độ bên sản phẩm cao
Quy trình mua xe đã qua sử dụng cũng khá đơn giản
Không tốn thời gian chờ hàng, hầu như là hàng có sẵn

3. Tại sao phải chọn mua xe nâng tại EPS Việt Nam?

Công ty EPS Việt Nam được cho là công ty đầu ngành trong lĩnh vực thiết bị xe nâng đã có gần 20 năm hoạt động với một đội ngũ nhân viên tư vấn và các chuyên gia về kỹ thuật. Điều nay cho thấy được sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc chọn lọc những chiếc xe cũ chất lượng. EPS Việt Nam chuyên cung cấp các dòng xe nâng điện cũ được nhập trực tiếp từ các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản như: Sân bay, công ty sản xuất nhà nước…
Cam kết chất lượng sản phẩm
Những chiếc xe cũ được EPS Việt Nam nhập về luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.
Hiện nay việc xe Bãi Nhật tràn lan trên thị trường cũng chứa rất nhiều những rủi ro. Khách hàng nên chọn một doanh nghiệp uy tín để được tư vấn kỹ càng.
Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao EPS Việt Nam có thể xử lý mọi vấn đề lỗi hư hỏng của xe nâng.
EPS là một chuyên gia trong việc tư vấn sửa chữa, bảo trì và cung cấp phụ tùng xe nâng.

xe nâng cũ được chọn lọc kỹ càng

3.1. Năng lực

EPS Việt Nam là đơn vị top 10 về uy tín và giàu kinh nghiệm nhất thị trường Việt Nam về cung cấp xe cũ. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty khi gặp khó khăn hay thắc mắc về xe nâng họ sẽ tư vấn giúp bạn hiểu và xử lý một cách nhanh gọn nhất.
Có rất nhiều các doanh nghiệp lớn như: Vissan, Pepsi, Coca Cola, Heniken, vinasoy, vinamilk… đã đồng hành và tin tưởng Công ty EPS Việt Nam trong suốt thời gian qua. Xe cũ được EPS cung cấp luôn có chất lượng và độ bền cực cao.

3.2. Tính an toàn và độ bền của xe nâng cũ được cung cấp

Có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp xe cũ tại Việt Nam các loại xe nâng cũ đều được Nhập từ Nhật bản. Nhưng không phải cứ xe cũ nhập từ Nhật Bản về lại là loại xe tốt. Để chọn được một chiếc xe tốt cần phải hiểu về kỹ thuật vì nhu cầu tại Việt Nam về xe cũ tăng cao nên cũng dẫn tới nhiều doanh nghiệp cung cấp mọc lên và bán ra những chiếc xe kém chất lượng. Riêng Chúng tôi đã chinh chiến trên thị trường xe nâng cũ này gần 20 năm nay vì thế chúng tôi hiểu rõ về xâng cũ và luôn có giải pháp tối ưu cho loại thiết bị này.
xe nâng cũ

3.3. Các tiêu chí để mua được một chiếc xe nâng cũ chất lượng

 • Nên yêu cầu vận hành thử xem xe có hoạt động bình thường không
 • Kiểm tra giờ hoạt động của xe là bao nhiêu
 • Hay sợ nhất chính là bộ van điều khiển của xe nâng hay thường gọi là bộ chia thủy lực
 • Kiểm tra động cơ đã phải đại tu lần nào chưa
 • Kiểm tra phần hộp số xe đã qua sử dụng có bị xì nhớt không
 • Kiểm tra thủy lực, nâng càng thử lên và tắt máy chờ một lúc xem càng có bị thụ xuống không
 • Bơm nhớt thủy lực cần hoạt động bình thường
 • Xi lanh nâng hạ không bị trầy xước
 • Hệ thống xích nâng không được rơ quá , các bác có thể hạ chùng xuống để kiểm tra
 • Đặc biệt là phần càng nâng của xe nâng hàng và thang nâng tuyệt đối không được có vết hàn
 • Kiểm tra loại lốp xe cũ và phanh xe phải ăn

xe nâng điện komatsu

3.4. Dịch vụ cho thuê xe nâng cũ

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang gặp khó khăn trong việc đầu tư mua xe mới và thậm chí việc mua xe đã qua sử dụng đối với họ cũng không hề dễ dàng do ngân sách không cho phép. Biết được điều đó Công ty EPS Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe đã qua sử dụng với mức chi phí rẻ chỉ từ 12 triệu/ tháng tùy loại xe và trọng tải. Phù hợp cho các doanh nghiệp cần thuê xe nâng hàng cũ giá rẻ.

dịch vụ thuê xe nâng cũ

3.5. Dịch vụ sửa chữa xe nâng cũ

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi với kinh nghiệm lâu năm có thể xử lý mọi vấn về hư hỏng xe, Nhất là các loại xe cũ thường rất hay hư hỏng nếu không được thay thế phụ tùng và bảo trì thương xuyên thì rất dễ bị các lỗi về động cơ và hộp số.
Cam kết sửa chữa xe với thời gian nhanh nhất. Đảm bảo được công việc khách hàng không bị trì hoãn do hư xe nâng.

sửa chữa xe nâng cũ

3.6. Dịch vụ bán xe nâng điện cũ thông minh

Chúng tôi có cung cấp các loại xe nhưng xe nâng cũ double deep, xe cũ đứng lái, xe nâng tay bán tự động giá rẻ, xe điện cũ đứng lái hãng Toyota, TCM, Nichiyu, Komatsu

3.6.1. Xe cũ tại TP.HCM

Trong thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán đã qua sử dụng giá rẻ đã và đang hoạt động trên khắp cả nước với nhiều năm kinh nghiệm nhưng cũng có rất nhiều công ty xe nâng đã bị thoái trào do không đáp ứng được các nhu cầu từ khách hàng. Đó là điều hiển nhiên của quá trình chọn lọc, chỉ có những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất mới có thể nhận được sự tin tưởng từ người sử dụng. Công ty EPS Việt Nam của chúng tôi đã ra đời và hoạt động khá lâu trong ngành với gần 20 năm, đã làm hài lòng hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ xe tphcm, dịch vụ xe Bình Dương, dịch vụ xe Đồng Nai đang là những địa điểm hoạt động nổi trội của chúng tôi bởi nhu cầu người dùng là khá cao và năng lực của chúng tôi đã được khẳng định vững chắc tại đây. Đồng hành cùng công ty dịch vụ xe nâng cũ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

xe nâng điện tp.hcm

3.6.2. Xe cũ tại Bình Dương

Dịch vụ xe nâng cũ tại Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ bởi sự ra đời của rất nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, mọi công ty khi mới thành lập đều rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp xe nâng cũ uy tín giá rẻ. Đây là khó khăn của hầu hết các doanh nghiệp mới ra đời, đặc biệt là trong bối cảnh dịch covid đang diễn biến phức tạp. Hiện nay, một công ty hay doanh nghiệp nào dù lớn đều muốn tiến đến cơ giới hóa giảm phóng sức lao động và giảm rủi ro vận hành. Chúng tôi, dịch vụ xe cũ tại Bình Dương sẽ đồng hành cùng với các bạn.

xe nâng tại bình dương

3.6.3. Xe cũ tại Đồng Nai

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xe nâng cũ tại TPHCM, dịch vụ xe đã qua sử dụng tại Bình Dương mà chúng tôi còn có dịch vụ seo tại Đồng Nai. Đây là 3 khu công nghiệp lớn và có mức độ doanh nghiệp hoạt động lại nhiều nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty dịch vụ xe cũ của chúng tôi luôn hoạt động hết sức, giúp khách hàng có một chiếc xe đã qua sử dụng chất lượng và ổn định nhất mà mức chi phí lại không quá cao.

xe nâng đồng nai

4. Các thương hiệu xe nâng được nhiều doanh nghiệp săn đón nhất

4.1. Xe nâng toyota
Xe nâng toyota

Xe nâng Toyota là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, năm 1956 Toyota Industries Corporation (TICO) đã bán ra chiếc xe đầu tiên.
Toyota hiện nay đang là một trong những thương hiệu được sử dụng ở rất nhiều nơi đặc biết là Việt Nam
Với giá thành hợp lý Toyota nhanh chóng phát triển mạnh mẽ tại thì trường Việt Nam.

4.1.1. Kinh nghiệm dành cho bạn trước khi mua xe nâng Toyota cũ

Trong khi mua xe mới sẽ tốn của doanh nghiệp một khoản chi phí không hề nhỏ thì xe nâng Toyota cũ được coi là giải pháp tối ưu nhất: tiết kiệm chi phí đầu tư, thuê nhân công, tăng năng suất lao động, tối ưu hóa công việc và mang lại hiệu quả kinh tế cực kỳ cao.

Kinh nghiệm trước khi mua xe nâng hiệu Toyota
Kinh nghiệm trước khi mua xe nâng hiệu Toyota

Trước khi quyết định mua xe cũ, đừng bỏ qua các kinh nghiệm do chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi chia sẻ dưới đây:

 • Xác định chính xác kích thước, khối lượng của hàng hóa cần nâng, vận chuyển trong một lần.
 • Xác định chiều cao cần nâng để lựa chọn khung nâng phù hợp.
 • Kích thước và kiểu pallet bạn cần nâng, 1 pallet hay 2 pallet?
 • Xác định thương hiệu xe muốn mua, giá cả như thế nào? Dịch vụ sau mua ra sao?
 • Kiểm tra xe cũ trước khi quyết định mua: xe có bị méo móp không? Càng nâng có mòn, cong, vênh không? Bộ phận xi lanh thủy lực, động cơ, nhiên liệu, tiếng nổ xe,… có ổn định không?

Nếu không có kinh nghiệm trong việc kiểm tra xe bạn có thể nhờ đến những người quen đã có kinh nghiệm, chuyên gia kỹ thuật để được hỗ trợ trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

4.1.2. Mua xe nâng Toyota cũ với chi phí rẻ nhất – tại sao không?

Như bạn đã biết, thương hiệu xe Toyota từ lâu đã là một trong những sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng Việt Nam. Chất lượng, độ bền, khả năng hoạt động mạnh mẽ, thân thiện với môi trường là những gì không thể phủ nhận về thương hiệu xe Toyota. Tuy nhiên, giá thành xe Toyota lại không hề rẻ. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng thường lo ngại về vấn đề này. Do đó mà mua xe nâng Toyota cũ với giá chỉ bằng ½ hoặc 1/3 giá xe mới mà chất lượng lại hoàn toàn được đảm bảo thì thật tuyệt đúng không nào?

Mua xe nâng đã qua sử dụng với chi phí rẻ nhất
Mua xe nâng đã qua sử dụng với chi phí rẻ nhất

Các loại xe Toyota đã qua sử dụng cũng rất ít bị hư hỏng, trục trặc do vậy mà quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng xe, tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế phụ tùng đến mức tối đa.

Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể mua xe nâng Toyota đã qua sử dụng với giá rẻ nhất? Câu trả lời là hãy tìm đến những đơn vị nhập khẩu và phân phối xe chính hãng. Rẻ nhất ở đây được hiểu cung cấp giá thành cạnh tranh nhất cùng chất lượng chính hãng. Nhiều người thường “ham” đồ rẻ, không đảm bảo chất lượng để rồi “tiền mất tật mang”.

Một trong những bí quyết để mua xe rẻ nữa đó là mua đúng với nhu cầu của mình. Nếu cần nâng hàng 5 tấn thì hãy mua xe đúng với tải trọng đó. Nếu mua xe tải trọng quá lớn bạn vừa tốn một khoản tiền không cần thiết, vừa lãng phí xe khi vận chuyển và nâng hạ hàng hóa.

4.1.3. Các loại xe nâng Toyota cũ được ưa chuộng nhất 2020

Xe nâng Toyota đã qua sử dụng kẹp cuộn giấy trònLoại xe này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp sản xuất giấy công nghiệp không có đủ ngân sách để đầu tư mua xe mới. Chi phí đầu tư thấp, cải thiện năng suất, đảm bảo an toàn cho người lao động, tiết kiệm nhiên liệu,… là những ưu điểm của Toyota kẹp cuộn giấy tròn.

Xe nâng Toyota kẹp cuộn giấy tròn
Xe nâng Toyota kẹp cuộn giấy tròn

Thông số kỹ thuật:

 • Model: 62-7DF30.
 • Hiệu: Toyota.
 • Tải trọng nâng: 3 tấn, tại tâm tải 500mm.
 • Động cơ: 1DZ.
 • Loại càng: kẹp cuộn tròn xoay.
 • Chiều cao nâng: 4300mm, 03 khung.
 • Số: tự động.
 • Vỏ: đặc.
 • Hệ thống còi, đèn, kính đầy đủ.
 • Bảo hành dài hạn.

Xe nâng Toyota 2,5 tấn đã qua sử dụng chạy xăng gasNếu bạn muốn chọn dòng xe không xả nhiều khi thải như xe dầu và không tốn nhiều chi phí như xe điện thì xe Toyota cũ chạy xăng/gas là sự lựa chọn hợp lý.

Xe nâng Toyota 2,5 tấn chạy xăng gas
Xe nâng Toyota 2,5 tấn chạy xăng gas

Thông số kỹ thuật:

 • Model: 7FG25.
 • Hiệu: Toyota.
 • Tải trọng nâng: 2.5 tấn (2500kg), tại tâm tải 500mm.
 • Chiều cao nâng: 3000mm, 02 khung.
 • Chiều dài càng: 1070mm.
 • Vỏ: đặc.
 • Số: tự động.
 • Bảo hành: dài hạn.

Xe nâng Toyota cũ 2 tấn chạy điệnTrong các kho thực phẩm, khu vực yêu cầu yên tĩnh và lượng khí thải thấp thì xe điện là sự lựa chọn tối ưu. Vừa giúp nâng cao năng suất, tăng hiệu quả công việc vừa giảm các chi phí như nhiên liệu và nhân công. Để tuổi thọ xe được kéo dài cao nhất thì người sử dụng cần chú ý việc bảo trì xe, đặc biệt là bình ắc quy.

Toyota 2,5 tấn chạy điện
Toyota 2,5 tấn chạy điện (Hình minh họa)

Thông số kỹ thuật:

 • Model: 7FBR20.
 • Tải trọng: 2 tấn, tại tâm tải 500mm.
 • Chiều cao nâng: 6000mm, 02 khung.
 • Chiều dài càng: 1070mm.
 • Bình điện: 48V-370Ah.
 • Động cơ: motor AC.
 • Vỏ; đặc.
 • Bảo hành dài hạn.

Lựa chọn đúng xe phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều lần so với số tiền mà bạn bỏ ra mua xe. Chúng tôi vẫn sẽ liên tục cập nhật những mẫu xe nâng Toyota cũ chính hãng giúp quý khách hàng an tâm hơn về chất lượng và giá thành.

Xem thêm video xe nâng Toyota

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

4.2. Xe nâng Komatsu
Xe nâng Komatsu

Xe nâng Komatsu được ưa chuộng tại Việt Nam do sức mạnh của nó rất lớn, động cơ bền bỉ.
Komatsu đưa ra thị trường nhiều loại xe khác nhau, bao gồm cả thang nâng động cơ cỡ nhỏ đến cỡ lớn xe tải, xe chạy bằng bình điện và xe dẫn động HST
Xe Komatsu cũ cũng rất được săn đón tại Việt Nam

4.2.1. Tại sao nên ưu mua xe nâng Komatsu thay vì các hãng khác?

Nếu bạn đang băn khoăn sẽ mua xe nào thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn xe nâng Komatsu. Hiện nay xe đến từ thương hiệu Komatsu được sản xuất và lắp ráp duy nhất tại Nhật Bản.Bên cạnh đó dòng xe này có sự đồng bộ cao về động cơ nên có thể mang lại hiệu suất cao. Đặc biệt xe còn có hệ thống thủy lực tốt nhất nhờ kế thừa các công nghệ sản xuất cũ từ xe đào, xe xúc lật cũng như xe ủi.

Một ưu điểm của dòng xe nâng Komatsu mà có lẽ bạn sẽ thích đó là làm việc khá bền bỉ, có thể lên tới 24/24. Được biết sự bền bỉ của xe có nền tảng từ máy xây dựng, máy mỏ,..

xe nâng điện komatsu ngồi lái

4.2.2. Ưu điểm của xe

Chất lượng tốt: Xe nâng Komatsu được biết đến có chất lượng tốt nhất, phù hợp với như cầu đại đa số của người tiêu dùng hiện nay. Xe đến từ thương hiệu này đã và đang giữ vị trí đầu bảng xếp hạng đem đến cho người dùng sự tin tưởng.Nhờ sự cải tiến vượt trội của dòng xe nâng mà có thể giúp cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí thuê của nhân công,… từ đó mà có thể giúp thúc đẩy hệ thống vận hành được tốt hơn.

Bên cạnh đó chính nhờ những tính năng vượt trội ấy mà người dùng không còn phải lo lắng đến các vấn đề kĩ thuật trong quá trình sản xuất. Nếu trường hợp bạn gặp vấn đề thì chẳng qua chỉ là do bạn chưa hiểu và làm sai so với quy định hướng dẫn sự dụng đi kèm.

Tiết kiệm nhiên liệu: Xe nâng Komatsu được vận hành từ điện thông qua hệ thống ắc quy nên nó khá tiện lợi trong quá trình sử dụng. Khi hết điện thì có thể sạc ắc quy nên không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe.Vì nhiên liệu là điện nên chi phí bỏ ra cho nhiên liệu được xem là khá rẻ, rẻ gấp mấy lần khi sử dụng so với các loại xe nâng chạy bằng dầu hay xăng khác.

phụ tùng xe nâng komatsu

Tăng năng suất: Xe nâng Komatsu đã thay thế sức người trong các công việc nặng nhọc như nâng đỡ và di chuyển hàng hóa ở khoảng cách cao và xa khác nhau so với các dòng xe khác.Đồng thời nhờ được áp dụng từ những công nghệ trước mà có thể nói là năng suất của các dòng xe nâng Komatsu tăng gấp mấy lần so với trước, vì thế mà hệ thống vận hành trong doanh nghiệp cũng trơn tru và nhanh chóng hơn.

Hạn chế được tiếng ồn: Nhờ sử dụng nhiên liệu là điện nên xe không gây ra tiếng ồn lớn từ đó mà không làm ảnh hưởng đến các công việc chung. Và đặc biệt là người lái và những người lao động gần đó không cảm thấy khó chịu khi làm việc với dòng xe nâng hàng Komatsu này.

Khí thải thân thiện môi trường hơn: Có lẽ ưu điểm nổi bật nhất của dòng xe nâng Komatsu là khí thải không độc hại so với các dòng xe sử dụng xăng, dầu. Vì thế nó cũng tạo ra môi tường làm việc thân thiện cho người lao động và môi trường xung quanh gần đó.

phụ tùng xe nâng komatsuDễ dàng bảo hành và sửa chữa: Các dòng xe nâng điện của Komatsu đa số đều có động cơ có sẵn ngoài thị trường chính vì thế mà khi xe gặp bất kỳ sự cố hay trục trặc nào thì đều có thể sửa chữa một cách nhanh chóng.Bên cạnh đó với dòng xe chạy bằng điện này thì chi phí sửa chữa cũng không cao, vì vậy nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề tài chính hay gặp khó khăn khi đi bảo dưỡng cũng như sửa chữa cho động cơ định kỳ.

4.2.3. Nhược điểm

Thời gian hoạt động của xe ngắn: Mặc dù được đánh giá là dòng xe mang lại hiệu quả và năng suất làm việc cao cũng như mang đến an toàn cho người sử dụng nhưng dòng xe nâng Komatsu này có một nhược điểm lớn đó là thời gian hoạt động của xe ngắn.

Thông thường vì xe chạy bằng điện nên chỉ có thể hoạt động tối đa trong 24 tiếng đồng hồ. Để công suất hoạt động hiệu quả thì xe cần được nghỉ ngơi. Thế nên nếu bạn muốn sử dụng nó cho những công việc có thời gian làm việc trên 24 tiếng thì bạn cần phải bảo xe điện được nạp đầy đủ.

xe nâng komatsu

Chi phí ban đầu cao: Vì xe nâng sử dụng động cơ điện được xem là sản phẩm tiên tiến nên chi phí ban đầu bạn bỏ ra có thể cao hơn so với các động cơ khác, đồng thời dòng điện của bạn cũng phải luôn ổn định.
Bị hạn chế về tải trọng: Vì nguồn năng lượng đến từ điện thông qua ắc quy nên cần phải có hệ thống thang nâng khi thay thế. Bên cạnh đó tải trọng của xe điện thông thường xe yếu hơn so với sử dụng dầu và gas – xăng nên đôi lúc cũng bị giới hạn về tải trọng.Trên đây là một số thông tin về dòng xe nâng Komatsu loại điện. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hình dung một số thông tin về dòng sản phẩm này và có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng xe Komatsu loại điện hơn.

4.3. Xe nâng Mitsubishi

Mitsubishi Forklift Trucks tự hào là một phần của Mitsubishi Logisnext Europe (MLE).
MLE là một phần của tập đoàn Mitsubishi Logisnext toàn cầu – Mitsubishi Logisnext Co. Ltd (ML) – có trụ sở tại Kyoto, Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1937

Xe nâng Mitsubishi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính năng cực kỳ ưu việt của nó. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào thì bạn có thể tham khảo ngay bài viết này để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

xe nâng mitsubishi

4.3.1. Tại sao xe nâng Mitsubishi được nhiều người đánh giá cao

Theo như nhiều chuyên gia đánh giá thì dòng xe nâng đến từ thương hiệu Mitsubishi được nhập khẩu từ Nhật Bản được nhiều người đánh giá cao vì có nhiều tính năng nổi bật như vận hàng êm ái, bền bỉ cũng như tiest kiệm được nhiên liệu hơn so với các sản phẩm đến từ thương hiệu khác.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có hệ thống điều khiển điện tử nên có thể giúp xe nâng hoạt động êm ái, hiệu quả cũng như an toàn hơn. Nếu bạn muốn tìm kiếm một dòng xe có thể làm việc lâu dài, không gây hỏng hóc và tăng hiệu suất công việc thì bạn nên lựa chọn dòng xe nâng đến từ thương hiệu Mitsubishi này.

xe nâng mitsubishi

Bên cạnh đó dòng xe nâng Mitsubishi ra đời còn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, vượt trội gấp nhiều lần so với các dòng xe khác như Toyota, TMC,.. Có thể nói nhờ xe được sản xuất trên hệ thống dây chuyền và linh kiện cao cấp nên có thể loại bỏ được các hệ thống điện phức tạp tạo nên giá thành rẻ và khắc phục được nhiều lỗi hệ thóng điện sau một thời gian sử dụng.

4.3.2. Các dòng xe nâng Mitsubishi nổi bật hiện nay

Xe nâng dầu 2 tấn Mitsubishi Xe dầu 2 tấn Mitsubishi phù hợp với những xưởng có kiện hàng hóa nhỏ. Xe cũng được đánh giá tốt về công suất hoạt động và độ chắc chắn, đồng thời sản phẩm còn có tính đồng bộ của hệ thống khung máy nên có thể mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình hoạt động.

Xe nâng dầu 2.5 tấn Mitsubishi Hệ thống xe dầu 2.5 tấn nghiên cứu với nhiều tính năng bền bỉ và tiết kiệm được nhiên liệu hơn. Sản phẩm trang bị hệ thống an toàn IPS được biết là chỉ có ở các sản phẩm xe nâng Mitsubishi mà không một hãng nào có được.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và tích hợp khóa khung nâng tự dộng và càng nâng chỉ trong vòng 3 giây nếu như người lái không ngồi đúng vị trí.

Một ưu điểm của sản phẩm nữa đó chính là khi thiết bị đang tiến hoặc lùi thì sẽ không thể nào khởi động được động cơ. Sản phẩm cũng đuộc trang bị hệ thống xi lanh đặc biệt nên tạo được sự cân bằng tránh tình huống xe bị lật khi cua ở tốc độ cao.

xe nâng mitsubishi

Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn Mítubishi Xe điện ngồi lái 1.5 tấn được thiết kế với 4 bánh chuyên dùng nguyên liệu chính là Pin, Acqui khô hoặc acquy axit. Bộ nạp của dòng xe nâng Mitsubishi này được có thể nạp đầy chỉ trong vòng 2 giờ với chi phí thấp.

Xe nâng điện Mitsubishi này còn có hệ thống thủy lực dòng chảy thay đổi cung cấp cho các hoạt động cùng lúc hay riêng biệt. Chỉ với một bộ điều tiết bằng điện tử là có thể đáp ứng được nhu cầu công tác mà động cơ cho ra công suất tối ưu lớn nhất.

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Mitsubishi Xe điện đứng lái 1.5 tấn Mitsubishi được biết đến là một dòng xe chạy bằng điện có ưu điểm nổi bật là thân thiện với môi trường. Dòng xe này khá thích hợp cho các kho dược phẩm, siêu thị hay các kho có diện tích nhỏ.

Xe nâng điện Mitsubishi đứng 1.5 tấn còn được cấu tạo từ những khung cột vững chắc nên có càng nâng và tay cầm khỏe, chắc chắn nên có thể giúp cho người sử  dụng tốn ít công sức để vận hành cũng như điều khiển xe một cách dễ dàng hơn.

Xe nâng Mitsubishi này còn được thiết kế đẹp, nhỏ gọn và lối đi hẹp góc quay nhỏ nên giúp cho việc bốc dỡ hàng trên các giá kệ cao trong kho hàng từ đó mà có thể nâng cao hiệu suất chứa hàng của kho.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Mitsubishi Xe điện ngồi lái 2 tấn Mitsubishi có ưu điểm vượt trội đến từ hệ thống vận hàng thông minh. Sản phẩm có hệ thống tự động điều chỉnh tốc độ khi xe làm việc. Bên cạnh dó sản phẩm còn chống đổ hàng hóa khi người vận hàng vô ý thức cho khung nâng nghiêng đột ngột với tốc độ cao.

Đồng thời sản phẩm còn được thiết kế ổn định với áp lực dầu thủy lực, cũng như tự động ngắt đi tất cả các chức năng vận hành của xe khi người lái không ở vị trí lái.

xe nâng mitsubishi

Trên đây là một số loại xe nâng Mitsubishi được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Bên cạnh các xe kể trên thì xe Mitsubishi còn có các loại khác nếu như tải trọng của bạn lớn hơn. Dựa trên những thông tin trên hy vọng bạn có thể tìm chọn được cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

4.4. Xe nâng TCMxe nâng tcm fb20-7

TCM cũng là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế xe nâng hạ, TCM có độ bền cao vì vậy dòng xe cũ này cũng được nhiều người chọn lựa sử dụng.

Bạn đang kinh doanh hàng hóa với số lượng lớn và cần nhờ sự giúp đỡ của các loại xe nâng. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn mua sản phẩm nào để công việc của bạn đỡ vất vả hơn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà hãy mua ngay xe nâng TCM – xe Nhật Bản được xem là tốt nhất hiện nay.

4.4.1. Đôi nét về thương hiệu TCM

TCM được xem là một nhà tiên phong về ngành công nghiệp vận tải Nhật Bản được thành lập từ năm 1949 với chiếc xe nâng hàng động cơ đốt trong đầu tiên tại Nhật Bản. Ngày nay, thương hiệu TCM đã xây dựng được một hệ thống vận tải đồng bộ và hợp nhất và đang được đánh giá là tốt nhất thế giới.

Trong những năm gần đây, TCM đã cho ra đời các dòng sản phẩm công nghiệp như xe nâng hàng, xe chuyên dụng từ cẩu vận chuyển container, xe mặt sản chở hàng nặng trong các xưởng đóng tàu cho đến xe tải đổ xỉ trong các nhà máy thép.

Chính vì thế không có gì phải ngạc nhiên khi mà các sản phẩm của công ty TCM luôn nằm trong top những hãng xe nâng hàng tốt nhất trên Thế Giới. Và đây được xem là một trong những loại xe có lượng tiêu thụ cao nhất tại Việt Nam, được sử dụng khá nhiều trong nhiều nhà máy, các trung tâm kho vận, các cầu cảng, các công xưởng cũng như siêu thị, kho bãi,…

xe nâng tcm

4.4.2. Tại sao nên lựa chọn xe nâng TCM?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng từ Nhật Bản, Trung Quốc,… Vì thế lựa chọn xe để phù hợp với chi phí, nhu cầu và mục đích sử dụng luôn là một vấn đề nan giải cho nhiều doanh nghiệp và những người mua hàng.

Thấu hiểu điều đó chúng tôi gợi ý cho bạn một thương hiệu xe nâng là TCM. Xe này có tải trọng lên tới 5 tấn và được xem là loại xe hàng sử dụng động cơ điện ngồi lái có xuất sứ từ đất nước mặt trời mọc. Chúng tôi sẽ làm một số phân tích nho nhỏ vì sao bạn nên lựa chọn xe nâng TCM này.

xe nâng tcm

4.4.3. Hạn chế được tiếng ồn

Xe nâng TCM có ưu điểm dễ dàng thấy rõ nhất đó là hạn chế gây được tiếng ồn chính vì thế nó có thể được sử dụng tại các khu vực có nhiều nhân công như trong siêu thị, khu thực phẩm, chế xuất hoặc xưởng may mặc,…

4.4.4. Tạo sự thoải mái cho người lái

Thêm vào đó sản phẩm còn được thiết kế với kích thước đối trọng nên có thể giúp xe nâng này đi qua được các đoạn đường gồ ghề mà vẫn giữ được sự thoải mái cũng như an toàn cho người lái và hơn thế nữa là hàng hóa vẫn được giữ nguyên.

xe nâng tcm

4.4.5. Năng suất cao

Các sản phẩm xe nâng TCM hiện nay được sản xuất và thiết kế gần như đa dạng từ nâng hàng nhẹ cho đến nâng những loại hàng hóa có cân nặng tới 5 tấn và tâm tải lên tới 600 mm.

4.4.6. Tính năng chính vượt trội

Sản phẩm xe nâng này được thiết kế với 6 xilanh động cơ mạnh mẽ giảm rung động trong suốt quá trình hoạt động. Bên cạnh đó sản phẩm còn áp dụng tiêu chuẩn khí thải EU II và Hoa Kỳ nên có thể đảm bảo được lượng khí thải ra ngoài môi tường ít gây hại nhất.

xe nâng tcm

Sản phẩm còn có tầm nhìn rộng thoáng nên hỗ trợ người lái khá nhiều để dễ dàng quan sát hơn. Một ưu điểm của xa nâng TCM còn được biết đến qua hệ thống làm mát tự động và làm giảm đi nhiệt khi hoạt động.

Xe nâng TCM còn được biết đến với tính năng cảm biến góc lái khi quay nên có thể giúp xe hoạt động an toàn. Hiệu suất của xe cũng được đánh giá cao vì tốc độ nâng lúc có tải lên tới 540mm/s và không tải lên tới 550 mm/s.

4.4.7. Dễ dàng lau chùi, bảo dưỡng

Sản phẩm xe nâng TCM được thiết kế với cabin rời và sản để chân không có đinh ốc nên có thể dễ dàng tháo rời bằng tay, cực kỳ thuận tiện cho việc lau chùi, kiểm tra và bảo dưỡng. Hơn nữa đây cũng là một loại xe nâng đã khá phổ biến tại thị trường Việt Nam nên khi sửa chữa hoặc thay thế một số phụ tùng cực kỳ dễ dàng.

4.5. Xe nâng Nissan

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay thì có vô số các dòng xe như Nissan, Toyota, TCM,… ra đời. Thế nhưng dòng xe Nissan vẫn được đa số mọi người tin dùng. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết này để tìm ngay cho mình một chiếc xe nâng đến từ thương hiệu Nissan này nhé.

xe nâng nissan

4.5.1. Đôi nét về Unicarriers Forklift công ty sản xuất xe nâng Nissan

Đi đôi với sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 thì việc ngoại thương được xem là một xu hướng tất yếu. Có lẽ chính vì thế mà các dòng xe ngày càng xuất hiện nhiều trong thị trường. Trong lĩnh vực xe nâng hàng này ta không thể không nhắc đến thương hiệu Nissan.

Đây là thương hiệu đến từ tập đoàn Unicarriers Forklift. Tập đoàn này ngoài ra còn sở hữu thương hiệu xe nâng TMC. Và cho đến hiện nay tập đoàn này đã mở rộng và sở hữu các dòng xe khác như Cat Lift Truck, Nichiyu, Mitsubishi,…

xe nâng nissan

4.5.2. Các loại xe nâng Nissan phổ biến hiện nay

Xe dầu 2.5 tấn:  Nissan loại dầu 2.5 tấn hoạt động thích hợp với tất cả môi trường kể cả những môi tường đòi hỏi công suất làm việc cao và liên tục. Bên cạnh đó xe nâng Nissan 2.5 tấn còn có hệ thống điều khiển dễ dàng cũng như khoảng không gian phía trước khá rộng và thoáng.

Bên cạnh đó sản phẩm còn có chỗ ngồi khá chắc chắn với đai thắt lưng an toàn, có lò xo cảm biến để có thể nhận dạng đúng trọng lượng của  người điều khiển nhằm đảm bảo về đọ an toàn cũng như tránh những tai nạn không đáng có trong nhà kho. Sản phẩm có thể tiết kiệm được nhiên liệu và mang lại tính an toàn cho người sử dụng.

Xe dầu 3 tấn: Xe dầu Nissan 3 tấn hoạt động tốt với hiệu suất cũng như máy móc ổn định, khi nâng hạ rất chắc chắn và nhanh chóng. Xe nâng có thể nâng được khối lượng 3 tấn lên 4.3 m rất an toàn. Vì vậy xe này khá phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu xếp chồng hàng hóa lên kiện hàng, giá kệ cũng như container,…

xe nâng nissan

Xe dầu 4 tấn: Dòng xe Nissan chạy bằng dầu 4 tấn này được nhà sản xuất chú trọng vào việc thiết kế động cơ để giúp cho xe có thể hoạt động mạnh mẽ và liên tục trong những môi trường khắc nghiệt và có tải trọng lớn.

Cụ thể với các động cơ mạnh mẽ thì dòng xe nâng này có thể đáp ứng được hết công suất làm việc vượt trội như gấp các cuộn giấy nặng lại hoặc di chuyển những khối gỗ có tải trọng lớn mà không hề sợ bị liệm máy.

Dòng xe này có thể làm việc được liên tục trong suốt 3 ca, nhờ đó mà có thể giúp khấu hao nhanh tài sản cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh cho hàng hóa. Sản phẩm còn mang lại năng suất lao động cao nhờ giảm thiểu được thời gian chết để bảo trì và nghỉ giải lao.

Xe nâng 5 tấn: Dòng xe dầu Nissan 5 tấn với khả năng nâng hạ lên tới 5 tấn, đã đem đến hàng loại các tính năng để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Từ hệ thống tự động 2 cấp cho đến tốc độ nâng dầu nhanh với động cơ tuyệt vời.

xe nâng nissan

Bên cạnh đó sản phẩm còn được thiết lập động cơ 6 xi lanh với độ rung thấp, các công tắc và cần điều khiển nên khá dễ dàng để sử dụng cũng như ghế ngồi lái an toàn đảm bảo hàng đầu cho người điều khiển.

Két nước của sản phẩm làm bằng nhôm và bộ chuyển đổi mo-men xoắc với các tấm màng lọc làm mát nhằm đem đến độ bền cao cho sản phẩm. Tất cả các yếu tố đều góp phần tăng cường năng suất và hiệu quả cho công việc.

Xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn: Xe Nissan điện ngồi lái 1.5 tấn có thể nâng tải trọng lên tới 1.5 tấn và nâng hàng lên tới độ cao 3 m. Sản phẩm được thiết kế với chiều dài càng nâng lên tới  970 mm, có thể chạy lên tới 9306 giờ và có tải trọng xe hơn 3 tấn.

Xe nâng có trang bị motor điện xoay chiều với công suất lớn, loại bỏ đi chổi than và cổ góp nhằm làm giảm đi kích thước moto nên xe sẽ nhỏ gọn hơn và cũng tiêu thụ năng lượng điện hơn.

Sản phẩm còn có khả năng nạp lại năng lượng thừa khi bạn thắng nhanh năng lượng thừa có thể sẽ đưa về lại bình ắc quy để sử dụng cho chu kỳ tiếp theo.

Xe nâng điện ngồi lái 2.5-3 tấn: Xe Nissan điện ngồi lái 2.5-3 tấn có thể tải được hàng hóa lên tới 3 tấn và đưa đến độ 5 m. Chiều dài tổng thể của xe chưa kể nĩa là hơn 2.3 m và đặc biệt là có thiết kế bánh với loại cao su đặc biệt nên có thể mang lại sự êm ái khi vận hành.

xe nâng nissan

Trên đây là một số loại xe nâng Nissan phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về loại xe này cũng như có thể lực chọn được sản phẩm thích hợp cho mình.

4.6. Xe nâng Nichiyu

Có thể nói dòng xe nâng Nichiyu đang ngày càng phổ biến trong thị trường vận chuyển hàng hóa nhất là đối với những hàng hóa nặng nhọc. Vậy dòng xe này có gì mà lại thu hút được nhiều đối tượng khách hàng như vậy. Và trên thị trường có các dòng xe nâng đến từ thương hiệu này đang được nhiều người đánh giá cao.

xe nâng nichiyu

4.6.1. Đôi nét về dòng xe nâng Nichiyu

Dòng xe đến từ thương hiệu Nichiyu được sản xuất chiếc đầu tiên từ năm 1939. Trải qua hơn 80 năm sản xuất thì xe nâng điện Nichiyu đã đạt được một số thành tựu nhất định và đang dần trở nên được yêu thích trong lòng của khán giả.

xe nâng nichiyu

Nichiyu chưa bao giờ làm khách hàng phật lòng dủ chỉ 1 sản phẩm. Hơn nữa nhờ không ngừng và sáng tạo cho ra nhiều dòng xe nâng khác nhau nên vị thế của Nichiyu đang ngày càng vững chải trên thị trường này.

Xe nâng điện Nichiyu có thể hoạt động được với hiệu suất cao ở trong mọi điều kiện môi tường, vì thế mà có thể tiết kiệm được chi phí kha khá. Dòng xe chỉ sử dụng năng lượng điện nên vì thế cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.

Bình điện của sản phẩm Nichiyu được sử dụng từ những vật liệu tiên tiến nhất kết hợp với chế độ công nghệ hiện đại nên có thể mang lại dung lượng cao từ đó hiệu xuất nạp và xả cũng được nâng lên đáng kể. Đặc biệt là bình ắc quy có thể bảo hành lên tới 60 tháng.

4.6.2. Các loại xe nâng Nichiyu phổ biến trên thị trường hiện nay

Loại 4 bánh: Xe điện Nichiyu 4 bánh có thể mang đến cho bạn giải pháp hoàn hảo trong xếp dỡ hàng hóa một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó với khả năng di chuyển nhanh nhạy và mượt mà khi lên dốc cùng với khả năng nâng hàng ấn tượng nên đã tạo được sức hút đối với loại xe nâng này.

xe nâng nichiyu

Bên cạnh đó xe nâng Nichiyu 4 bánh này có trọng tải lên tới 3 tấn với kiểu dáng 4 bánh ngồi lái nên có thể nâng được hàng hóa lên tới 6m mà không làm liệm xe.

Loại 3 bánh: Loại xe Nichiyu 3 bánh được thiết kế độc đáo với góc quay tối ưu. Thêm vào đó sản phẩm còn được kết hợp với motor điện xoay chiều nên có thể giúp xe hoạt động cực kỳ mạnh và nhanh hơn.

xe nâng nichiyu

Vì thế mà xe có thể hoạt động tốt kể cả ở những không gian hẹp, thuận tiện cho việc sử dụng ở những không gian hẹp. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm vì xe có thể đáp ứng được yếu tố an toàn cho người vận hành có thể nâng tới 2 tấn và nâng tới khoảng 6m.

Loại Reach Truck ngồi lái: Bên cạnh đó dòng xe Nichiyu ngồi lái còn có xe nâng Reach Truck cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm có thể đáp ứng đủ các tiêu chí cùng một lúc như di chuyển nhanh, nâng hàng hóa khỏe và thiết kế khá là nhỏ gọn.

xe nâng nichiyu

Một ưu điểm của dòng xe này mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hệ thống điều khiển có thể kiểm soát mọi hoạt động của xe từ lúc di chuyển cho đến khi nâng hạ hàng hóa giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn.

Xe còn có thể giữ tải tốt và tiết kiệm được nguồn năng trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó cũng nhờ thiết kế đơn giản mà xe có thể dễ dàng tiếp cận được những bộ phận cần bảo trợ định kỳ mà giúp tránh được những rủi ro vận hành.

Xe nâng điện đứng lái: Xe Nichiyu đứng lái cũng được khá nhiều người lựa chọn tin dùng. Sản phẩm được biết đến với hệ thống motor điện xoay chiều giúp tối ưu hóa mức năng lượng cần sử dụng cũng như khả năng sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất nên có thể gia tăng được tuổi thọ của bình ắc quy.

xe nâng nichiyu

Xe nâng điện đứng lái Nichiyu còn có khả năng giữ tải tốt từ đó hạn chế được sự nguy hiểm trong quá trình vận hành hàng hóa. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng công việc sẽ luôn được tiến hành một cách nhanh và an toàn nhất. Nhờ khả năng có thể nâng hàng hóa tới tận 3 tấn và nâng tầm 6m mà sản phẩm luôn nằm trong top những loại xe nâng Nichiyu bán chạy nhất.

4.6.3. Ưu và nhược điểm của dòng xe nâng Nichiyu

Ưu điểm: Xe điện Nichiyu được biết là một loại mẫu xe điện khá quen thuộc. Đây được xem là mẫu sản phẩm được khá nhiều khách hàng sử dụng bởi vì nó tiết kiệm được nhiều nhiên liệu do việc sử dụng điện rẻ hơn nhiều so với các loại nhiên liệu khác.

xe nâng nichiyu

Sản phẩm đến từ thương hiệu này vì sử dụng là điện nên không gây ra tiếng ồn cũng như khí thải công nghiệp, từ đó mà có thể giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Xe nâng Nichiyu còn được biết đến với khả năng bảo dưỡng dễ dàng vòi ngoài vì ngoài bình điện cùng với hệ thống thủy lực thì dường như xe không cần phải lo lắng vấn đề nào khác.

Nhược điểm: Vì dòng xe này chỉ sử dụng nguồn điện để vận hành chính vì thế mà thời gian sử dụng ngắn chỉ tầm khoảng 8 tiếng đồng hồ. Nếu cần sử dụng lâu hơn thời gian này thì bạn cần phải đảm bảo có một bình xạc xe dự phòng.

Trên đây là một số loại xe nâng Nichiyu đang được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc xe.

4.7. Xe nâng Linde

Xe nâng Linde không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh và vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Vậy trên thị trường hiện giờ có các dòng xe nâng thương hiệu Linde nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại xe đến từ thương hiệu này nhé.

xe nâng linde

4.7.1. Thương hiệu xe nâng Linde

Linde là loại xe nâng đến từ tập đoàn KION – hãng cung cấp thiết bị xe công nghiệp lớn nhất châu Âu và đứng thức hai trên thế giới. Linde luôn được biết đến với khả năng dẫn đầu về công nghệ truyền động thủy tinh với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Các dòng sản phẩm xe nâng đến từ thương hiệu này có thể cung cấp xe hạng nhẹ đến hàng nặng để phục vụ những lĩnh vực sản xuất và phát triển hệ thống truyền động điện trong nhiều thập kỷ qua.

4.7.2. Các loại xe nâng Linde hiện giờ

Xe nâng điện thấp Linde

Xe nâng điện thấp là dòng xe được sản xuất với thiết kế nhỏ gọn nhiều so với các dòng xe Linde khác để phù hợp di chuyển các pallet trong địa hình chật hẹp.

xe nâng linde

Công dụng chính của dòng xe này đó là nâng hạ và di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn thông qua động cơ điện mà không cần tốn sức của người điều khiển. Ưu điểm của dòng xe này đó chính là khả năng tự động hóa bánh trước bởi chức năng phanh đỗ hiệu quả trên các địa hình dốc.

Đây được xem là chứa năng vô cùng hiệu quả khi nâng hàng hóa có khối lượng lớn mà không gây nguy hiểm cho hàng hóa cũng như người lái và những người xung quanh.

Hiện nay có các loại xe nâng Linde thấp:

 • Tải trọng nâng 1200 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1300 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1600 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 2000 – 2400 kg động cơ điện

Xe nâng điện Linde đứng lái: Xe điện Linde đứng lái có tải trọng từ 1 tấn đến 2.5 tấn chuyên được dùng trong kho xưởng cao và hẹp được xem là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Diện tích kho bãi càng ngày chật hẹp mà hàng hóa ngày càng nhiều bắc buộc các chủ doanh nghiệp cần phải nâng cấp kho mình lên bằng cách làm những kệ đựng hàng háo có độ cao lớn hơn bình thường.Vì thế những dòng xe này được xem là khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Xe nâng Linde đứng lái có sự kết hợp giữa ứng dụng nâng hạ pallet cũng như nâng hàng hóa trong không gian chật hẹp. Xe khá thích hợp để di chuyển địa hình phức tạp cùng với độ cao khó khăn.

Xe nâng điện đứng lái có khả năng dư tải cao và hoạt động liên tục không mệt mỏi. Đặc biệt là khoang vận hành không rung có thể giúp xe điều chỉnh đạt được hiệu quả cao.

Xe nâng đứng lái này có thể cho phép vận hành trên các bề mặt ngoài trời gồ ghề cũng như có thể xử lý những tải trọng hiệu quả ngay cả các lối đi hẹp trong nhà kho. Xe này còn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của người vận hành để tạo được sự thoải mái vị trí lái trong suốt thời gian xe vận hành.

Xe nâng Linde đứng lái không chỉ có khả năng di chuyển tiến lùi mà còn có thể di chuyển sang ngang cả hải hướng. Các ngạnh của xe hoàn toàn có thể điều chỉnh, chiều rộng của xe cũng lên tới 2 mét nên cho phép tải trọng cực dài được vận chuyển và có thể xếp chồng lên nhau.

Hiện nay có các loại xe nâng Linde đứng lái:

 • Tải trọng nâng 1000 – 1600 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1400 – 1700 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1400 – 2000 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 2000 – 2500 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1000 – 2500 kg động cơ điện

Xe nâng điện Linde ngồi lái: Xe Linde đứng lái với công dụng chính là nâng hạ hàng hóa có khối lượng từ 2 tấn cho đến 8 tấn và nâng đỡ được hàng hóa lên cao. Xe hoạt động thông qua động cơ điện thân thiện với môi trường.

xe nâng linde

Đặc biệt xe nâng Linde này có cơ chế ngồi lái đáp ứng được nhiều thông số kỹ thuật nhằm tối ưu được các yêu cầu của khách hàng với kích thước hàng hóa nhỏ gọn từ khu vực có không gian chật hẹp cho đến cồng kềnh.

Khung bảo vệ trên xe nâng điện Linde loại ngồi lái là một phần không thể thiếu của dòng xe điện. Xe có sự kết hợp thoải máu của cabin và khung cấu tạo từ loại thép đặc biệt siêu cứng tạo thành một khu vực bảo vệ có thể chống chịu được cao.

Xe còn được trang bị kiểm soát lực kéo điện tử và xi lanh nghiêng trên cao nên cho phép sử dụng các cấu hình cột có độ mỏn, vì thế nên cung cấp khả năng hiển thị tối ưu từ đó mà tăng tính an toàn trong quá trình xử lý xe Linde. Các bộ phận chính của xe nâng Linde còn có sự nổi bật nhờ bộ trục truyền động và động cơ 3 pha thân thiện và tích hợp có thể dễ dàng bảo trì và thay thế.

Hiện nay có các loại xe nâng điện Linde ngồi lái:

 • Tải trọng nâng 1600 – 2000 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1200 – 2000 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 2000 – 3500 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 2000 – 3500 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 3200 – 4990 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 6000 – 8000 kg động cơ điện

Trên đây là một số loại xe nâng Linde đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Ứng với mỗi loại xe phù hợp với tải trọng và địa hình mà bạn cần để phục vụ. Hy vọng bài viết này có thể hỗ trợ cho bạn tìm kiếm một chiếc xe nâng phù hợp với hàng hóa mà bạn đang kinh doanh.

4.8. Xe nâng Hyster

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại xe nâng Hyster đang dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Bạn phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để tin dùng thì có thể theo dõi bài viết này để lấy thông tin mà bạn cần nhé!

xe nâng hyster

4.8.1. Đôi nét về xe nâng Hyster

Xe diesel Hyster là loại xe được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Sản phẩm đã tận dụng được sức mạnh và bền bỉ của động cơ để vận chuyển hàng hóa được nhanh hơn.

Xe nâng Hyster có tiền thân là công ty Yale Lock Manufacturing được thành lập năm 1868 tại Mỹ. Hyster có trụ sở chính đặt tại Mỹ và hệ thống nhà máy rộng khắp trên thế giới khắp châu Âu như Hà Lan, Canada, Ấn Đọ, Nhật Bản, Nam Phi, Bắc Ireland,..

xe nâng hyster

Hyster vì thế nên được biế đến là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới với hơn 130 model xe đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cũng như khả năng đáp ứng rộng rãi và sử dụng nhiên liệu phổ thông.

Thêm vào đó, sản phẩm của Hyster còn được cải tiến trong động cơ nên khí thải ra môi trường ngày càng thân thiện và mang lại hiệu suất cao. Chính vì thế mà doanh số đến từ việc bán xe nâng Hyster của các công ty kinh doanh loại xe này luôn nằm trong top đầu của bảng kinh doanh.

Vì xe này sử dụng diesel để vận hành động cơ nâng hạ hàng hóa nên sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và cho hiệu suất hoạt động cao nên có thể đáp ứng được nhu cầu nâng hạ hàng hóa phổ biến trong nhà xưởng của bạn.

4.8.2. Các loại xe nâng Hyster phổ biến trên thị trường hiện nay

Xe nâng từ 1.5 tới 3.5 tấn: Những chiếc xe dầu có tải trọng từ 1.6 tới 3.5 tấn được xem là dòng xe loại nhỏ và vừa của Hyster. Các dòng xe này được thiết kế khá nhỏ gọn để có thể hoạt động được trong các kho xưởng tiêu chuẩn.

xe nâng hyster

Xe nâng Hyster này được trang bị động cơ Yanmar nên có thể hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ tỏng một thời gian dài mà không làm tiêu tốn nhiều năng lượng cũng như không làm giảm đi hiệu suất bình thường mà xe vận hành.

Ngoài ra các dòng xe nâng này còn được trang bị công nghệ tiên tiến trong ngành sản xuất xe nên có thể đảm bảo được năng suất làm việc của xe và độ an toàn của hàng hóa cũng như của người sử dụng.

Xe nâng từ 4 tới 5.5 tấn: Xe Hyster này được trang bị động cơ Kubota có công suất lớn nên có thể hoạt động với cường độ cao và là một lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp nâng hạ hàng hóa tại các nhà máy gỗ, sản xuất thép -inox, hay thậm chí là những ngành công nghiệp có trọng tải hàng hóa lớn.

xe nâng hyster

Xe nâng ở giai đoạn này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu nâng hạ của quý khách với hiệu suất làm việc chất lượng cao.

Xe nâng từ 6 tấn tới 7 tấn: Xe Hyster có tải trọng từ 6 tới 7 tấn cũng sử dụng Kubota công suất lớn nên không cần bàn cãi về khả năng ưu việt của các dòng xe này. Chính vì thế đây được xem là giải pháp cực kỳ ưu việt cho những nhà máy gang thép hay là những ngành công nghiệp thường xuyên xử lý những kiện hàng lớn.

Xe nâng từ 10 – 16 tấn: Nếu như tải trọng mà bạn muốn nâng từ 10 đến 16 tấn thì bạn sẽ ưu tiên sử dụng xe này. Xe này không trang bị theo động cơ Kubota mà thay thế vào đố là sử dụng động cơ Cummins của Mỹ nên có thể giúp xe hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng. Có lẽ vì thế mà xe nâng này được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như sản xuất sắt thép hay thậm chí là đóng tàu.

xe nâng hyster

4.8.3. Ưu và nhược điểm của xe nâng Hyster

Ưu điểm

Xe nâng Hyster được sản xuất với chi phí ban đầu thấp nên khá phù hợp với các hoạt động liên tục, nhanh và mạnh trên đường dốc, gồ ghề… Đồng thời xe cũng có năng suất nâng hạ khá lớn nên có thể giúp quá trình vận hành di chuyển hàng hóa diễn ra mau chóng.

Xe có thể làm việc liên tục tới 20 tiếng mỗi ngày liên tục trong vòng 28 ngày/ tháng. Vì xe sử dụng dầu nên việc tiếp nhiên liệu khá dễ dàng, nhanh và đơn giản.

xe nâng hyster

Nhược điểm: Vì chạy bằng dầu nên xe nâng này nên chi phí nhiên liệu được đánh giá là khá cao và trong quá trình vận hành cũng sinh ra khói thải độc hại cho môi trường và những lao động gần đó.

Bên cạnh đó sản phẩm của động cơ đốt trong tiêu tốn khá nhiều cho chi phí bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra, phí sữa chửa và thay thế các phụ tùng cũng được đánh giá là khá cao so với các dòng nâng điện hoặc gas xăng.

Trên đây là một số loại xe nâng Hyster được người tiêu dùng đánh giá khá cao. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc xe nâng đến từ thương hiệu Hyster này.

4.9. Xe nâng Doosan

Xe nâng DooSan được biết đến là thương hiệu xe hàng đầu của Hàn Quốc và được bày bán khá phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy nên lựa chọn loại xe DooSan nào chắc chắn cũng là một vấn đề nan giải đối với bạn. Chần chờ gì nữa mà đọc ngay bài viết này chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời.

4.9.1. Một số thông tin về thương hiệu DooSan có

DooSan được biết đến là một tập đoàn Hàn Quốc được thành lập từ năm 1968. Hiện nay tập đoàn đang nằm trong top 500 doanh nghiệp ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới.

Tập đoàn DooSan đã đứng thứ 4 trong danh sách những công ty xuất sắc nhất năm 2009. Ban đầu tập đoàn chỉ là một cửa hàng nhỏ và sau nhiều năm không ngừng nỗ lực phát triển thì DooSan đã vươn mình phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia, tập trung vào phát triển các hàng hóa tiêu dùng, sản xuất chế tạo, thương mại và xây dựng.

xe nâng doosan

4.9.2. Nên mua xe nâng DooSan loại nào?

Ứng với mỗi loại xe nâng khác nhau sẽ có những tính năng ưu việt của nó. Vì thế tùy thuộc vào mục đích mà bạn có thể mua loại xe khác nhau.

Xe nâng dầu DooSan: Xe dầu được biết đến với công suất mạnh, phổ biến và khá dễ dàng để sữa chữa. Bên cạnh đó xe dầu còn có khả năng làm việc không bị giới hạn bởi thành thời gian vì thế nó có thể được sử dụng để làm liên tục 3 ca mà không hề bị giảm đi hiệu suất.

xe nâng doosan

Và vì xe nâng DooSan sử dụng dầu nên có thể hoạt động nên độ bền của động cơ cực kỳ cao, sức nâng cũng lớn hơn. Và nó còn có thể dễ dàng để thay thế hay sửa chữa hơn so với xe nâng điện hay gas.

Khi sử dụng các loại xe dầu DooSan, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng xe trên nhiều dạng địa hình khác nhau mà không cần quá lo lắng đến độ bền của động cơ như khi sử dụng xe nâng điện.

Nó có thể làm việc được trong mọi môi trường từ kho xưởng cho đến ngoài trời. Ngoài ra nó còn được sử dụng nhiều bởi chi phí nhiên liệu thấp nên có thể tiết kiệm kha khá cho doanh nghiệp và người sử dụng.

Tuy nhiên vì chạy bằng dầu nên sản phẩm có tiếng ồn và khí thải và có nguy cơ cháy nổ cao hơn so với các loại xe nâng DooSan khác. Và do tạo ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động nên xe nâng dầu DooSan luôn được đề nghị sử dụng ở những môi trường thoáng khí, rộng rãi hạn chế ở những môi trường tù túng và khu vực đông dân cư. Đồng thời kích thước lớn nên chỉ có thể được sử dụng ở nơi có diện tích rộng.

Xe nâng điện DooSan: Xe điện Doosan chỉ sử dụng nguồn điện được cung cấp bởi bình ắc quy chính vì thế mà nó cực kỳ sạch sẽ cũng như khá thân thiện với môi trường. Một ưu điểm của xe nâng Doosan này đó là ít gây ô nhiễm môi trường nên thường được các doanh nghiệp ứng dụng trong các môi trường về thuốc, nguyên liệu, thực phẩm sạch,…

xe nâng doosan

Bên cạnh đó xe nâng loại này có thể chạy êm, và gần như không gây ra tiếng ồn cho môi trường. Do chạy bằng điện thông qua ắc quy sạc điện nên có thể nói là chi phí nhiên liệu khá rẻ.

Tuy nhiên, sản phẩm bị giới hạn khả năng làm việc. Thông thường xe nâng điện Doosan chỉ có thể làm việc trong khoảng tối đa là 6 tiếng sau đó dừng lại để sạc nên nó bị hạn chế trong các môi trường làm việc có độ dốc cao cũng nhưng khó hoạt động được ở những nơi có mặt bằng nghiêng.

Một nhược điểm dễ thấy của xe nâng DooSan loại điện đó là khi bị vấn đề thường khó sữa chữa hoặc nếu sữa chữa thì giá thành khá cao.

Xe nâng gas Doosan: Xe gas được xem là sản phẩm trung hòa giữa hai loại xe Doosan còn lại. Sản phẩm thường có thiết kế nhỏ gọn nhất trong 3 loại nên được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau từ không gian chật hẹp, gầm thấp,.. Xe nâng này tạo ra môi trường ô nhiễm cũng khá thấp nên cũng được sử dụng khá nhiều.

xe nâng doosan

Tuy nhiên một nan giải của loại xe nâng gas đó là chi phí bảo trì bảo dưỡng khá cao, đặc biệt là khi thay thế phụ tùng thì khá tốn kém hơn so với các loại xe nâng DooSan còn lại.

Xe nâng hàng Doosan Hàn Quốc cùng với các loại xe khác đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,… đã làm tạo điều kiện cho thị trường xe nâng trở nên đa dạng hơn giá thành cho đến mẫu mã.

Chính vì thế để đảm bảo sản phẩm chất lượng khi đi mua thì bạn cần tìm nơi uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm xe nâng EPS luôn đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh cũng như có giấy tờ rõ ràng, chính sách bảo hành chu đáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng từ công ty chúng tôi.

Xe nâng giá cạnh tranh

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?