Xe Nâng SUMITOMO

Danh mục sản phẩm
Bộ lọc sản phẩm
Loại xe nâng
Loại xe nâng tay
Bài viết mới
It seems we can't find what you're looking for.

Xe nâng Sumitomo trên thị trường hiện nay

Xe nâng dầu Sumitomo được nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng. xe Nâng hàng nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản, chất lượng hoàn hảo, xe hoạt động bền bỉ, giá ưu đãi.

Xe nâng Sumitomo

Sumitomo là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới (cạnh tranh với các hãng như xe nâng Mitsubishi, xe nâng Toyota, xe nâng Komatsu,…). Với 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Sumitomo đã nghiên cứu phát triển và sản xuất đầy đủ các loại xe nâng và các thiết bị trong kho hàng có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và năng suất cao giúp đáp ứng tất cả mọi yêu cầu công việc của khách hàng. Xe nâng Sumitomo được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong tất cả nhưng môi trường làm việc khó khăn và khắc nghiệt nhất

Các mẫu mã xe nâng của Sumitomo như xe nâng chạy dầu/xăng/LPG, xe nâng chạy điện, pallet điện, xe nâng đứng lái ngồi lái… và các loại phụ kiện, phụ tùng chính hãng.

Chúng tôi phân phối xe nâng dầu Sumitomo chính hãng với chất lượng hàng đầu thế giới, giá cả hợp lý nhất cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng trên toàn quốc thông qua 3 Trung tâm hỗ trợ sản phẩm tại Quảng Ninh, Hưng Yên, Long Thành và 5 trạm sửa chữa trải đều khắp 3 miền.

Xe nâng Sumitomo

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Xin đừng coppy
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?