Xe Nâng LONKING

Danh mục sản phẩm
Bộ lọc sản phẩm
Loại xe nâng
Loại xe nâng tay
Bài viết mới
It seems we can't find what you're looking for.

Mọi điều về xe nâng LONKING

Xe nâng Lonking không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh và vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Vậy trên thị trường hiện giờ có các dòng xe nâng thương hiệu Lonking nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại xe nâng đến từ thương hiệu này nhé.

Xe nâng Lonking

XE NÂNG LONKING CHÍNH HÃNG

Tập đoàn Lonking được thành lập năm 1993 tại Vũ Hán là một công ty tư nhân và đã niêm yết trên sàn chứng khoán HongKong từ 2005. Lonking Holdings Limited nằm trong top 50 nhà sản xuất xe công trình lớn nhất Thế Giới và top 5 tại Trung Quốc.

Mặc dù chỉ mới tham gia vào sản xuất xe nâng từ 2008, nhưng hiện nay hãng đã đứng trong top 14 Thế Giới về sản lượng. Mỗi năm nhà máy đưa ra thị trường trên 40000 xe nâng các loại.

Xe nâng hàng Lonking hiện có 7 dòng sản phẩm với hơn 500 model khác nhau. Về cơ bản thì hãng chia làm 3 nhóm sản phẩm chính: xe nâng dầu , xe nâng điện  và xe nâng LPG .

Xe nâng dầu

Lonking hiện sản xuất 23 mẫu xe nâng dầu khác nhau với tải trọng từ 1,5 tới 25 tấn. Các mẫu xe gồm cả cơ khí và thủy lực; Cũng như bao gồm cả tay điều khiển cơ khí, thủy lực và điều khiển điện đối với các mẫu xe trên 15 tấn. Động cơ xe gồm cả Trung Quốc và Nhật Bản.

Xe nâng dầu Lonking

Dòng xe nâng dầu FD gồm

FD20, FD25, FD30, FD35, FD38. Tất cả các mẫu xe nâng dầu Lonking này đều sử dụng công nghệ cũ với xi lanh ngoài của xi lanh nâng nên không thực sự ưu việt. Thiết kế này giống hầu hết xe nâng Trung Quốc trên thị trường. Hộp số dạng cơ khí đơn giản nên khó lái và không tiết kiệm dầu. Cabin xe vẫn là dạng đơn giản và không có hệ thống kiểm soát an toàn chủ động.

Dòng xe nâng dầu LG gồm

LG15, LG20, LG25, LG30, LG35. Các mẫu xe này có cải tiến hơn so với dòng Lonking FD. Ví dụ xe nâng dầu 3 tấn LG30 đã sử dụng hộp số tự động, xi lanh nâng là dạng xi lanh trong nên hiệu quả nâng tốt hơn. Các mẫu xe nâng dầu lớn hơn từ LG40 đến LG250 vẫn sử dụng công nghệ xi lanh ngoài.

Xe nâng điện 

Hãng sản xuất 11 mẫu xe nâng điện gồm xe nâng điện 3 bánh, xe nâng điện 4 bánh  và xe nâng đứng lái. Tải trọng nâng xe nâng điện từ 1,3 đến 3,5 tấn. Mô tơ điện khách hàng có thể lựa chọn AC hoặc DC. Bộ điều khiển và main chính cũng được mua từ Curtis hoặc Zapi. Một điều rất tiếc là 100% mẫu xe nâng điện vẫn sử dụng công nghệ cũ của xe nâng Trung Quốc nói chung gồm:

  • Xi lanh ngoài.
  • Cabin không có khả năng bảo vệ người lái.
  • Không gian lái hẹp v.v.

Mẫu xe nâng ngồi lái 3 bánh  duy nhất là LG16BE sức nâng 1,6 tấn. Mẫu xe nâng điện ngồi lái phổ biến nhất là  LG25B.

Xe nâng LGP

Với yêu cầu an toàn rất cao của xe nâng LPG, vì thế Lonking sử dụng động cơ Nissan. Có 5 mẫu xe nâng LPG  bao gồm LG15LGT cho đến LG35LGT. Hiện chỉ còn duy nhất mẫu xe nâng LG15LGT là sử dụng công nghệ rất cũ, các mẫu từ LG20LGT đã có những cải tiến về thiết kế.

 

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?