Xe Nâng LINDE

Danh mục sản phẩm
Bộ lọc sản phẩm
Loại xe nâng
Loại xe nâng tay
Bài viết mới

Hiển thị một kết quả duy nhất

Các loại xe nâng Linde trên thị trường hiện nay

Xe nâng Linde không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh và vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Vậy trên thị trường hiện giờ có các dòng xe nâng thương hiệu Linde nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại xe nâng đến từ thương hiệu này nhé.

Xe nâng Linde

Thương hiệu xe nâng Linde

Linde là loại xe nâng đến từ tập đoàn KION – hãng cung cấp thiết bị xe nâng tông công nghiệp lớn nhất châu Âu và đứng thức hai trên thế giới. Linde luôn được biết đến với khả năng dẫn đầu về công nghệ truyền động thủy tinh với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Các dòng sản phẩm xe nâng đến từ thương hiệu này có thể cung cấp xe nâng hạng nhẹ đến hàng nặng để phục vụ những lĩnh vực sản xuất và phát triển hệ thống truyền động điện trong nhiều thập kỷ qua.

Các loại xe nâng Linde hiện giờ

Xe nâng điện thấp Linde

Xe nâng điện thấp Linde

Xe nâng điện thấp là dòng xe nâng điện thấp được sản xuất với thiết kế nhỏ gọn nhiều so với các dòng xe Linde khác để phù hợp di chuyển các pallet trong địa hình chật hẹp.

Công dụng chính của dòng xe này đó là nâng hạ và di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn thông qua động cơ điện mà không cần tốn sức của người điều khiển. Ưu điểm của dòng xe này đó chính là khả năng tự động hóa bánh trước bởi chức năng phanh đỗ hiệu quả trên các địa hình dốc.

Đây được xem là chứa năng vô cùng hiệu quả khi nâng hàng hóa có khối lượng lớn mà không gây nguy hiểm cho hàng hóa cũng như người lái và những người xung quanh.

Hiện nay có các loại xe nâng Linde thấp:

 • Tải trọng nâng 1200 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1300 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1600 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 2000 – 2400 kg động cơ điện

Xe nâng điện Linde đứng lái

Xe nâng điện đứng lái Linde

Xe nâng điện Linde đứng lái có tải trọng từ 1 tấn đến 2.5 tấn chuyên được dùng trong kho xưởng cao và hẹp được xem là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Diện tích kho bãi càng ngày chật hẹp mà hàng hóa ngày càng nhiều bắc buộc các chủ doanh nghiệp cần phải nâng cấp kho mình lên bằng cách làm những kệ đựng hàng háo có độ cao lớn hơn bình thường.Vì thế những dòng xe này được xem là khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Xe nâng Linde đứng lái có sự kết hợp giữa ứng dụng nâng hạ pallet cũng như nâng hàng hóa trong không gian chật hẹp. Xe khá thích hợp để di chuyển địa hình phức tạp cùng với độ cao khó khăn.

Xe nâng điện đứng lái có khả năng dư tải cao và hoạt động liên tục không mệt mỏi. Đặc biệt là khoang vận hành không rung có thể giúp xe điều chỉnh đạt được hiệu quả cao.

Xe nâng đứng lái này có thể cho phép vận hành trên các bề mặt ngoài trời gồ ghề cũng như có thể xử lý những tải trọng hiệu quả ngay cả các lối đi hẹp trong nhà kho. Xe nâng này còn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của người vận hành để tạo được sự thoải mái vị trí lái trong suốt thời gian xe vận hành.

Xe nâng Linde đứng lái không chỉ có khả năng di chuyển tiến lùi mà còn có thể di chuyển sang ngang cả hải hướng. Các ngạnh của xe hoàn toàn có thể điều chỉnh, chiều rộng của xe cũng lên tới 2 mét nên cho phép tải trọng cực dài được vận chuyển và có thể xếp chồng lên nhau.

Hiện nay có các loại xe nâng Linde đứng lái:

 • Tải trọng nâng 1000 – 1600 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1400 – 1700 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1400 – 2000 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 2000 – 2500 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1000 – 2500 kg động cơ điện

Xe nâng điện Linde ngồi lái

Xe nâng điện ngồi lái Linde

Xe nâng Linde đứng lái với công dụng chính là nâng hạ hàng hóa có khối lượng từ 2 tấn cho đến 8 tấn và nâng đỡ được hàng hóa lên cao. Xe hoạt động thông qua động cơ điện thân thiện với môi trường.

Đặc biệt xe nâng Linde này có cơ chế ngồi lái đáp ứng được nhiều thông số kỹ thuật nhằm tối ưu được các yêu cầu của khách hàng với kích thước hàng hóa nhỏ gọn từ khu vực có không gian chật hẹp cho đến cồng kềnh.

Khung bảo vệ trên xe nâng điện Linde loại ngồi lái là một phần không thể thiếu của dòng xe nâng điện. Xe có sự kết hợp thoải máu của cabin và khung cấu tạo từ loại thép đặc biệt siêu cứng tạo thành một khu vực bảo vệ có thể chống chịu được cao.

Xe còn được trang bị kiểm soát lực kéo điện tử và xi lanh nghiêng trên cao nên cho phép sử dụng các cấu hình cột có độ mỏn, vì thế nên cung cấp khả năng hiển thị tối ưu từ đó mà tăng tính an toàn trong quá trình xử lý xe nâng hạ Linde. Các bộ phận chính của xe nâng Linde còn có sự nổi bật nhờ bộ trục truyền động và động cơ 3 pha thân thiện và tích hợp có thể dễ dàng bảo trì và thay thế.

Hiện nay có các loại xe nâng điện Linde ngồi lái:

 • Tải trọng nâng 1600 – 2000 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 1200 – 2000 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 2000 – 3500 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 2000 – 3500 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 3200 – 4990 kg động cơ điện
 • Tải trọng nâng 6000 – 8000 kg động cơ điện

Trên đây là một số loại xe nâng Linde đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Ứng với mỗi loại xe phù hợp với tải trọng và địa hình mà bạn cần để phục vụ. Hy vọng bài viết này có thể hỗ trợ cho bạn tìm kiếm một chiếc xe nâng phù hợp với hàng hóa mà bạn đang kinh doanh.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Xin đừng coppy
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?