XE NÂNG MỚI

Danh mục sản phẩm
Bộ lọc sản phẩm
Loại xe nâng
Loại xe nâng tay
Bài viết mới

Xe nâng hàng là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam cũng như các nước khác. Xe nâng giúp nâng hạ những hàng hóa nặng một cách dễ dàng không tồn nhiều công sức cũng như chi phí nhân công.

 

Xe nâng hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Hàn, Đài Loan, Châu âu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị nâng hạ bên trong kho hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời, tối ưu hóa được mọi công việc và nhu cầu khách hàng đang hướng tới.

Xe nâng điện: Đây là loại xe nâng phù hợp cho những doanh nghiệp hoạt động nâng hạ hàng hóa bên trong kho hàng kín hoặc bên trong kho lạnh để chọn được một chiếc xe phù hợp với môi trường cũng như cách hoạt động thì hãy liên hệ chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xe nâng TCM

Xe nâng dầu: Với động cơ Diesel mạnh mẽ đây là dòng xe rất khỏe thường được sử dụng kho ngoài trời vì trong quá trình vận hành có thể sinh ra khí độc. Tuy nhiên sức nâng của chúng lại rất tốt lên đến 45 tấn.

 

Xe nâng Xăng/gas: Loại này được sử dụng khá ít tại Việt Nam do xe nâng điện gần như đã thay thế được chúng, Xăng/gas sử dụng động cơ đốt trong khá an toàn mức thải khi độc cũng thấp hơn so với xe dầu, vì vậy chúng cũng có thể sử dụng bên trong kho kín những hạn chế sử dụng trong kho lạnh hoặc kho chứa các dược phẩm, thực phẩm.

 

Xe nâng lối đi hẹp: Đây cũng là một dạng của xe điện nhưng chúng được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng. Hiện nay việc sử dụng các kho kệ cao và sát nhau để tiếp kiện diện tích kho và gia tăng sức chứa của chúng làm cho không gian vận hành của xe nhỏ lại. Vì vậy các loại xe BT, Xe read truck, VNA…đã cho thấy được hiệu quả của chúng.

 

Xe nâng container: Được sử dụng ngoài cảng biển với sức nâng cực lớn đây cũng là loại xe có trọng tải nâng lớn nhất có thể nâng đến 45 tấn tùy thuộc vào nhu cầu nâng của khách hàng.

xe nâng container
xe nâng container

 

Xe nâng người: Được sử dụng khá nhiều trong những công trình xây dựng, chúng hỗ trợ các nhận viên thiết kế sửa chữa có thể lên cao những nơi nguy hiểm để xử lý công việc một cách dễ dàng.

xe nâng người

 

Báo giá

Giá xe nâng điện thường cao nhất trong các dòng xe. Tuy nhiên nhìn theo hướng dài hạn khách hàng được rất nhiều lợi ích. Xe điện có thể sạc điện và dùng nhiều lần, chi phí nhiên liệu sẽ được tiết kiệm hơn. Nó không phát ra khí thải và tiếng ồn cực thấp nên rất tốt cho người lái xe, công nhân tại khu làm việc và còn thân thiện với môi trường.

Các dạng xe điện mini đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng với chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ các loại dạng while stacker, hay jacks pallet chạy điện. Hiện nay bình điện Lithium đang phát triển thúc đẩy mạnh mẽ các vấn đề về xe điện, Hâu như bình điện Lithium đã giúp khắc phục mọi điểm yếu từ xe nâng chạy điện.

Liên hệ: 0913635131

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Xin đừng coppy
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?