Xe nâng điện 3 bánh

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Giải pháp thiết bị xe nâng

các không gian hẹp. Xe nâng điện 3 bánh là một trong những phương tiện điều khiển mà người dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại. Để hiểu rõ hơn về laoij xe nâng điện này. Cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Xe nâng điện 3 bánh là gì? 

Xe nâng điện 3 bánh là dòng xe riêng biệt ngồi lái và sử dụng động cơ điện phát ra ngay dưới ghế ngồi từ bình acquy, tại vị trí năng bình acquy được xem là đối trọng cân bằng của xe. Xe nâng 3 bánh được thiết kế bởi 3 lốp đặc hoặc lốp hơi. Có cấu tạo hai bánh trước lớn hơn hai bánh sau. Bởi phải chịu tải lớn từ hàng hóa nặng. 

Ưu điểm vượt trội của xe nâng điện 3 bánh là gì?

Ưu điểm nổi bật của xe nâng điện 3 bánh 

Xe nâng điện 3 bánh khác biệt bởi xe được thiết kế theo thủy động lực học hứa hẹn mang lại cho người vận hành cảm giác an toàn và thoải mái nhất khi vận hành xe. Ngoài ra xe nâng này có những ưu điểm như:

Cabin lái 

Cabin lái của xe nâng điện 3 bánh được thiết kế vừa vặn, dễ dàng lên xuống xe. Bên cạnh đó khu vực để chân và ghế ngồi lái rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Ngoài ra phía trên cabin có khung chắn giúp người lái an tâm tránh được những vật nặng rơi rớt, đồng thời tăng cường độ chắc chắn cho khung xe. 

Màn hình hiển thị 

Với màn hình đa chức năng, sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cũng như hiển thị cảnh báo cho người lái về các vấn đề như tải trọng của hàng hóa, checklist khi kiểm duyệt. Đồng thời tiếp nhận cảm biến giúp cảnh báo những rủi ro có thể xảy ra. 

Góc 0 độ với trục quay ZTR 

Việc tiêu tốn ít diện tích và khi quay dầu trong các không gian hẹp nhờ trục quay Radius ZTR giúp cho xe nâng mạnh mẽ và vững chắc hơn. 

Động cơ điện xoay chiều AC

Nhờ vào động cơ điện và xy lanh thủy lực xoay chiều AC là điều khiến cho xe nâng điện 3 bành mạnh hơn so với các động cơ cùng chiều của các loại xe cùng loại. 

Việc không sử dụng chổi than trong động cơ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được các chi phí về vệ sinh bảo trì cũng như nâng cấp

Động cơ xoay chiều là tính năng nổi bật giúp xe nâng điện này có thể hoạt động mạnh hơn, giảm thiểu sinh nhiệt và tăng thời gian sử dụng lên đến 5000 giờ làm việc giữa các lần bảo trì so với các loại xe khác. 

Nhược điểm của xe nâng điện là gì?

Trong các tình huống làm việc trong môi trường có độ dốc cao, xe nâng điện sẽ gặp phải khó khăn trong việc hoạt động hết công suất của máy. Cùng như phần nào ảnh hưởng đến tuổi thọ bình điện của xe.

Thời gian sử dụng ngắn thường chỉ sử dụng cho các ca làm việc 8 giờ/ngày. Nếu trường hợp muốn sử dụng tiếp cần phải có bình sạc dự phòng hoặc hệ thống pa-lăng

Lời kết 

Trên đây là bài viết giới thiệu về xe nâng điện 3 bánh mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua những nội dung trên bạn có thể hiểu rõ hơn về ưu cũng như nhược điểm của loại xe này. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích với mình, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xe nâng container – Xe nâng điện 4 bánh

error: Xin đừng coppy