Xe nâng container

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Xe nâng container tỉ lệ thuận với sự xuất hiện của sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, vận tải,… Container là công cụ chứa hàng vô cùng tiện lợi và đa dạng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên liệu thật sự bạn đã hiểu rõ hết về xe nâng hàng này chưa.

xe nâng container

Bộ phận cấu tạo nên xe nâng container

Xe nâng container hay còn được biết đến là xe nâng gấp container là một loại xe nâng chuyên dùng để nâng hạ container lên cao hoặc xuống gấp. Hiện tại xe nâng này có nhiều bộ phận cấu tạo thành có vai trò khá quan trọng bạn cũng nên nắm được một số thông tin cơ bản.

Đầu tiên là cabin điều khiển, đây được xem là vị trí khá quan trọng vì nó là nơi người lái ngồi vào để điều khiển cho cần lái nâng lên hoặc hạ xuống. Và để có thể điều khiển cầu chủ động lên xuống thì bạn sử dụng cầu chủ động. Và tất nhiền cần lái cũng được xem là bộ phận không thể nào thiếu vì nó là bộ phận dùng để điều khiển cầu chủ động lên xuống.

Các loại xe container chủ yếu là sử dụng động cơ diesel để hoạt động thông qua sử dụng nguyên liệu diesel trong hệ thống động cơ đốt trong. Ngoài ra, xe nâng này còn có hộp truyền số tự động để điều kiển xe nâng hoạt động, có thể giúp làm thay đổi hệ số thủy lực với các hệ số bánh răng ăn khớp với nhau và không thay đổi. Đồng thời khung nâng hàng cũng được xem là bộ phận không thể thiếu.

Nguyên lý hoạt động

Xe nâng container hoạt động dựa trên nguồn năng lượng được cung cấp từ động cơ đốt trong, nhiên liệu chủ yếu cung cấp chính là diesel. Người lá sẽ vào trong canbin và xoay chiều khóa để có thể khởi động lên xe nâng.

Lúc này bộ phận bình ắc quy sẽ cung cấp năng lượng cho các bộ phận khác để xe nâng hoạt động. Sau khi xe đã được khởi động thì màn hình của xe thể hiện ở trạng thái hoạt động của các bộ phận. Sau khi chìa khóa được vận thành thì động cơ diesel sẽ bắ đầu khởi động để có thể cung cấp cho các bộ phận khác như hệ thống thủy lực, bơm thủy lực,… hoạt động.

xe nâng container

Chức năng chính của xe nâng container

Với sự phát triển mạnh của các ngành công nghiệp thì xe nâng container có thể nói là ngày càng được sử dụng rộng rãi với nhiều công dụng tuyệt vời. Ở các khu vực tập trung nhiều hàng hóa như kho bãi hay tại các bến cảng thì xe nâng được biết đến như là trái tin của cảng.

Xe giúp cho việc nâng đỡ và di chuyển các container một cách dễ dàng hơn. Mỗi container thông thường có trọng lượng lên tới vài chục tấn chính vì thế nó gần như là điều khó khăn và không thể nếu như sử dụng sức người. Điều này có thể gây nguy hiểm cho cả hàng hóa và đặc biệt là cho người nâng hàng đặc biệt là đối với các loại hàng hóa dễ vỡ và chất lỏng.

Xe nâng container có thể sắp xếp được các loại container có trọng lượng lên tới 45 tấn. Từ đó mà có thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực vận chuyển hiệu quả cũng như chi phí kinh doanh.

Chiều cao nâng hàng của mỗi xe nâng có thể lên tới 15m nhờ dựa vào năng lượng từ động cơ đốt trong mà không cần lo lắng về vấn đề bị gián đoạn như các loại xe nâng khác. Vì thế bạn có thể an tâm rằng hiệu suất công việc vẫn được đảm bảo dù cho xe có hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Một điều dễ dàng nhận thấy ở xe nâng này đó là dễ dàng sữa chửa khi có vấn đề xảy ra và được công nhận lầ ít gây ra tiếng ồn và chất thải ảnh hưởng đến môi trường.

Xe nâng container chủ yếu sử dụng dầu diesel để tạo ra năng lượng nên có thể nói là chi phí khá tốn kém. Hiện nay mặc dù diesel được xem là khá tốn kém, tuy nhiên nếu bạn sử dụng gas thì khả năng tiêu tốn năng lượng nó càng tốn kém hơn nữa.

Các dòng xe nâng container phổ biến hiện nay

Xe nâng container Hangcha

Xe nâng Hangcha có kích thước xe nhỏ gọn, có thể di chuyển khối container lớn hơn một cách dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác. Tuổi thọ của xe được đánh giá là khá cao nếu như được bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên. Bên cạnh đó sản phẩm cũng khá sửa chửa vì phụ tùng được xem là tìm khá dễ dàng. Tuy nhiên mỗi lần chỉ nâng được một container.

Xe nâng container đến từ thương hiệu Heli

Xe nâng này có động cơ và hộp số được tối ưu hóa nên công suất khá hiệu quả. Bên cạnh đó sản phẩm còn được ứng dụng hệ thống thủy lực tiết kiệm năng lượng như tái tạo dòng chảy, hệ thống biến,..nên có thể tiết kiệm được nhiên liệu thu được.

Trên đây là một số thông tin về xe nâng container mà có lẽ bạn đang thắc mắc. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được cho mình một chiếc xe nâng phù hợp với hàng hóa mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Xe nâng điện 3 bánh – Xe nâng soạn hàng

error: Xin đừng coppy
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?