Read truck

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Giải pháp thiết bị xe nâng

Bạn đang tìm kiếm phương tiện hỗ trợ cho môi trường làm việc chật hẹp của các kho hàng. Để đáp ứng được nhu cầu này việc đầu tư một chiếc xe nâng Read truck là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Tuy nhiên để lựa chọn được chiếc xe phù hợp bạn cần nắm rõ những thông tin về loại xe này.

Và trong bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ đến bạn toàn bộ thông tin chi tiết về xe nâng Read truck cũng như giúp bạn biết được những lưu ý khi mua loại xe nâng này. Cùng ttheo dõi nhé!

Xe nâng Read truck là gì?

Xe nâng Read truck còn được biết với cái tên là xe nâng tầm với, được thiết kế với mục đích sử dụng trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa vào không gian lưu trữ lối đi hẹp. Và loại xe này được dùng để lấy các pallet trong giá đỡ, kệ kho hoặc kho lạnh có tầm cao lên đến 12m 

Xe nâng Reda truck được cho là loại xe cải tiến từ xe nâng điện Forkift. Thân xe được thiết kế thu ngắn, ngoài ra phần khung có thể di chuyển một cách linh hoạt khi lấy hàng hóa ở trên cao. 

Các loại xe nâng Read truck 

  • Xe nâng Read truck tay 
  • Xe nâng Read truck di chuyển 

Cấu tạo và quy trình hoạt động của xe nâng 

Xe được cấu tạo có hai chân ngoài để phân phối trọng lượng tải, với cấu hình là bánh xe hai hoặc một bánh mỗi chân. Thì sẽ làm cho bánh xe lái được đặt dưới vị trí ngồi của người vận hành xe. Đó cũng là lý do mà khi bạn nhìn người lái xe nâng Read truck sẽ có tư thế ngồi sang một bên. 

Cấu tạo và quy trình hoạt động của xe nâng

Ngoài ra bánh xe của xe nâng Read truck có chiều dài tương đương với một xe nâng đối trọng bình thường. Với ưu điểm là nhỏ gọn hơn sẽ giúp xe khi tiến hành nâng tải trọng thì xe nâng Read truck sẽ di chuyển tải ít hơn và nhô ra khỏi xe tải tầm với. Điều này cho phép xe hoạt động linh hoạt trong các không gian chật hẹp. 

Những tiêu chí khi lựa chọn xe nâng Read truck 

  • Thông số chiều cao nâng phải là tối đa 
  • Tải trọng nâng cần ở chiều cao tối đa 
  • Dịch giá nâng, camera theo dõi vận hành, bộ đẩy pallet hay được gọi là bộ phận phục vụ kệ cần từ 5 mét trở lên. 
  • Hãng sản xuất, và đơn vị phân phối uy tín đảm bảo 
  • Tình trạng kỹ thuật của xe 
  • Cần kiểm tra hệ thống điện, màn hình điều khiển và dung lượng ắc quy có đảm bảo hay không 
  • Chính sách bảo hành 

Lời kết 

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về xe nâng Read truck cũng như những tiêu chí chọn lựa xe nâng mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích nhất giúp bạn chọn được loại xe phù hợp với công việc của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!

Xe nâng lối đi hẹp  – Xe nâng soạn hàng

error: Xin đừng coppy