Kẹp thùng vuông

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết bị phụ trợ Attachment

Bộ sàng càngCàng móc treoCàng phóng xe nângGật lùKẹp cuộn trònKẹp gạchKẹp giấyKẹp gỗKẹp thùng phuyKẹp thùng vuôngPush and pullXoay lập

Càng kẹp vuông được ứng nhiều ở các doanh nghiệp hay kho xưởng cần nâng hạ các hàng hóa có hình vuông, thường được sử nhiều trong những lĩnh vực như phân phối hoặc sản xuất những mặt hàng tivi, tủ lạnh, tủ đồ, két sắt…. Các sản phẩm có hình vuông được xếp chồng lên nhau.

kẹp vuông
kẹp vuông

Kẹp thùng vuông là gì? cấu tạo của nó ra sao

càng kẹp vuông
càng kẹp vuông

Kẹp thùng vuông là gì

Là một loại thiết bị phụ trợ của xe nâng giúp cho việc tối ứu hóa nâng hàng đối với các doanh nghiệp mà họ cần nâng các hàng hóa có hình vuông dễ dàng xếp trồng nên nhau để tiết kiệm diện tích. Kẹp vuông giúp giảm chi phí pallet và đồng thời nó cũng làm cho không gian kho trở nên rộng rãi hơn.

Cấu tạo của càng kẹp vuông

Kẹp vuông được thiết kế với hai tấm thép 2 bên thường bên mặt trong được ngắn lớp cao su nhằm tạo độ ma sát và bám dính giúp cho việc kẹp hàng hóa được chắc chắn hơn.

càng kẹp vuông
càng kẹp vuông

Nó có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khác hàng và đặc thù hàng hóa. Tùy loại hàng hóa kích thước của hai tấm kẹp sẽ được thiết kế sao cho phù hợp để có thể bám chắc vào hàng.

Hệ thống xi lanh kẹp cũng tương tự như các loại sàng càng hay kẹp giấy vuông chúng cũng có 2 xi lanh điều khiển kẹp vào và mở ra một cách thuận tiện.

 

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?