Kẹp thùng phuy

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Showing all 2 results

Thiết bị phụ trợ Attachment

Bộ sàng càngCàng móc treoCàng phóng xe nângGật lùKẹp cuộn trònKẹp gạchKẹp giấyKẹp gỗKẹp thùng phuyKẹp thùng vuôngPush and pullXoay lập

Càng kẹp thùng phuy hiên nay được rất nhiều doanh nghiệp làm về hóa chất hay sản xuất những sản phẩm cần dùng đến thùng phuy và nâng hạ chúng. Các thung phuy thường có chung một kích cỡ và sức chứa lằm trong khoảng 200 lít.

nâng phuy
nâng phuy

Càng nâng thùng phuy

Càng nâng phuy là thiết bị được gắn lên càng của xe nâng nhằm hỗ trợ cho việc nâng hạ các loại thùng phuy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có nhiều loại kẹp phuy khác nhau, kẹp 1 phuy, kẹp 2 phuy, kẹp 4 phuy.

Bộ kẹp phuy đôi

Đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất do đặc thu công việc của mỗi doanh nghiệp. Được thiết kế với hai đầu kẹp nhắm kẹp vào phần vành của chiếc thùng phuy một cách chắc chắn, được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất, sơn, săn dầu…

nâng phuy
nâng phuy

Thông số kỹ thuật của kẹp phuy

  • Trọng tải nâng: 700 kg
  • Dung tích của phuy: 200L
  • Bộ kẹp thường sử dụng cho phuy sắt
  • Kích thước của chiếc kẹp: 1030 x 850 x 1000mm
  • Trọng lượng càng: 96 kg

Cấu tạo của kẹp thùng Phuy

  • Mỏ kẹp vành thùng
  • Dây xích khao an toàn không để càng bị tuột
  • Hai miếng sắt vòng cung đỡ thùng phuy giúp chắc chắn khi di chuyển
  • Thân của càng nâng phuy bằng thép chắc chắc khi vận hành

Kẹp phuy xoay đổ

nâng phuy xoay đổ
nâng phuy xoay đổ

Đây là dạng nâng phuy được nhiều người quan tâm do chức năng xoay đổ tự động, có thể ứng dụng tốt trong nhiều ngành hóa chất đòi hỏi năng suất lớn. Đa phần những doanh nghiệp sử dụng nhu cầu về xoay đổ không nhiều thì có thể sử dụng loại cơ nâng lên sau đó dùng tay để xoay, điều này sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu của các doanh nghiệp.

càng kẹp thùng phuy

Kẹp 4 phuy đơn giản

Việc sử dụng một chiếc xe có thể kẹp 4 chiếc phuy một cách đơn giản sau đó chất là xe tải quả là một việc tuyệt vời. Xe nâng phuy thông thường khi ngắn càng nâng phuy chỉ nâng được tầm 2 phuy là tối ưu rồi. Nhưng nâng 4 phuy không cần pallet thì không nhiều. Tùy vào nhu cầu về năng suất của mỗi doanh nghiệp sẽ có những người cần đến loại càng kẹp 4 phuy này.

càng kẹp 4 phuy
càng kẹp 4 phuy

Được cấu tạo 2 tấm kẹp 2 bên được thiết kế bo vòng nhằm bám chắc khi kẹp 4 thùng và cố định được vị trí của chúng một cách tốt nhất. Loại kẹp này sử dụng cũng khá đơn giản giống như các loại kẹp vuông khác.

Cách sử dụng các loại càng kẹp thùng phuy

Hạ càng xe nâng sao cho mỏ kẹp của thùng phuy cao hơn vành thùng khoản vài cm sau đó đưa càng sát vào thùng phi rồi hạ sao cho mỏ kẹp móc vào vành của thùng rồi tiến hành nâng thùng lên.

Kẹp thùng phuy sử dụng khá đơn giản chỉ cần thao tác một vài lần có thể thuần thục và nâng phuy một cách dễ dàng. Hiện tại các loại càng nâng phuy đang sử dụng chung nguyên tắc mỏ kẹp. Có một loại khác kẹp phần thân của thùng phuy nhưng loại này chi phí sẽ cao hơn.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?