Kẹp gỗ

Danh mục sản phẩm
Bộ lọc sản phẩm
Loại xe nâng
Loại xe nâng tay
Bài viết mới

Showing all 2 results

Càng kẹp gỗ xe nâng chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ cho cách doanh nghiệp cần nâng hạ những dạng hàng hóa gỗ thanh, hay dạng hàng thanh dài mà không cần dùng pallet. Càng kẹp gỗ sẽ được chúng tôi nhắc đến qua bài viết dưới đây.

Báo giá càng kẹp gỗ xe nâng chất lượng cao

Việc sử dụng xe nâng đối với một doanh nghiệp là điều rất bình thường nhưng cần phải chọn đúng loại xe phù hợp nó mới phát huy hết được khả năng của mình. Đối với gành gỗ việc nâng các thanh gỗ rất dễ bị rớt khi không cố định vì vậy càng kẹp là sự lựa chọn vô cùng tối ưu, nhưng để chọn loại càng phù hợp thì các bạn nên tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất về sản phẩm càng kẹp gỗ xe nâng.

Càng kẹp gỗ xe nâng là gì?

càng kẹp gỗ xe nâng

Như hình ảnh bên trên càng kẹp gỗ có cấu tạo gồm phần càng đỡ các thanh gỗ bên dười phẳng, phần trên là phần chụp giúp cho việc cố định các thanh gỗ để một cách chắc chắn. Không những vậy chúng cũng góp phần kẹp lượng gỗ mình mong muốn.

Bộ càng kẹp gỗ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, làm sao đúng nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí đầu tư.

Cấu tạo của càng kẹp gỗ xe nâng

càng kẹp gỗ

Càng kẹp thiết kế với những bộ phận, bộ phận càng đỡ, bộ phận chụp cố định và kẹp hàng hóa, bộ phận xi lanh hỗ trợ việc kẹp hàng hóa…

Thiết kế theo tiêu chuẩn phù hợp với hàng hóa của khác hàng, sản xuất bằng thép chắc chắn bền bỉ có thể hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau.

Độ mở của lắp chụp có thể canh chỉnh sao cho phù hợp với thiết bị và nhu cầu nâng của khách hàng. Nếu nâng hàng với số lượng lớn thỉ có thể tính toán và mở rộng góc kẹp, hoặc tính toán sao cho kẹp khối lượng trọng tải phù hợp với xe.

Càng được dẫn ống thủy lực bao gồm hai ống ra vào, hỗ trợ cho việc kẹp cố định thanh gỗ, đối với các dòng xe nâng mới thì thường hỗ trợ sẵn van lắp. Nhưng một số loại xe đời cũ vẫn cần được coi kỹ trước khi mua xem có thể lắp hay không, nếu không thì cần phải chế lại, nhưng cần phải người có chuyển môn cao mới có thể làm để đảm bảo an toàn hãy liên hệ những bên dịch vụ không nên tự ý chế tạo.

Lợi ích công dụng của nó

càng kẹp gỗ

Việc cố định các thanh gỗ trên pallet và dùng loại xe nâng với càng thông thường để nâng hạ thì cực kì khó khắn thức nhất là những thanh gỗ sẽ không bằng nhau thức hai là sẽ phải mất nhiều thời gian để sắp xếp chúng lên pallet sau đó lại còn phải cố định lại. Vì cấu trúc hình tròn nên những thanh gỗ rất dễ có xu hướng lăn đổ, cực kì khó khắn mất thời gian và chi phí nhân công.

Còn khi sử dụng kẹp gỗ mọi thứ sẽ trở nên dễ dang tiết kiệm chi phí nhân công một chiếc xe nâng ngắn kẹp là đủ, nó có thể kẹp những thanh gỗ nâng và di chuyển một cách cực kì đơn giản. Xe nâng càng kẹp hâu như là sản phẩm đáng dùng nhất chúng còn giúp tiết kiện diện tích kho hơn khi dùng pallet.

Mọi vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết khi chọn cho mình một bộ kẹp gỗ tốt. Đây là một thiết bị kỹ thuật vì vậy khi mua khách hàng cần lưu ý để chọn sản phẩm phù hợp với chiếc xe của mình.

Thông số kỹ thuật

Độ mở càng: 45

Trọng lượng càng: 720kg

Khoảng cách khi đóng mở của nắp chụp và càng: 33-2082mm

tùy thuộc và nhu cầu và trọng tải xe nâng của khách hàng chúng tôi sẽ có những thiết kế sao cho phù hợp với công việc mà thiệt bị cần thực hiện.

Hãy liên hệ: 0913635131 để nhận tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

error: Xin đừng coppy
Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?