Kẹp giấy

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết bị phụ trợ Attachment

Bộ sàng càngCàng móc treoCàng phóng xe nângGật lùKẹp cuộn trònKẹp gạchKẹp giấyKẹp gỗKẹp thùng phuyKẹp thùng vuôngPush and pullXoay lập

Xe nâng kẹp giấy hoặc các khối phế liệu được nén lại thành cục vuông hoặc hình chữ nhật. Ở những công ty sử dụng nguyên liệu giấy và xử lý nâng hạ các vật liệu bằng giấy, họ thường sử dụng loại xe nâng kẹp vuông để có thể di chuyển các khối giấy.

Xe nâng kẹp giấy

Xe nâng kẹp giấy là gì? công dụng của nó ra sao?

Hiện tại xe nâng kẹp giấy có rất nhiều loại khác nhau tùy thuộc và khối hàng hóa mà doanh nghiệp đang cần để nâng hạ. Khối vuông hoặc hình chữ nhật thì dùng kẹp vuông, khối tròn thì dùng loại kẹp cuộn tròn.

Xe nâng kẹp giấy

Dưới đây mình tìm hiểu về kẹp vuông

Được khá nhiều doanh nghiệp giấy đang sử dụng hiện nay, Các loại xe nâng kẹp giấy được ứng dụng mạnh mẽ và đem lại nhiều hiệu quả trong công việc. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại xe nâng kẹp giấy được lắp đặt sẵn hệ thống. Đối với các doanh nghiệp đã có sẵn xe nâng rồi và bây giờ muốn nâng cấp lên dạng kẹp giấy có thể lên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Xe nâng kẹp giấy

Cấu tạo

Bao gồm 2 má kẹp lằm ở hai bên, được ngắn kết hợp với hệ thống kẹp vào và xả ra giống như bộ sàng càng. Hệ thống bao gồm 2 xi lanh thủy lực nhằm hỗ trợ kẹp mở cho bộ càng.

Xe nâng kẹp giấy

Công dụng

Không chỉ ứng dụng được ở lĩnh vực kẹp giấy mà bộ càng này có thể sử dụng được nhiều lĩnh vực khác nhau, như máy mặc, dệt sợ…

Sản phẩm thường được dùng để kẹp những khối hàng vuông và hình chữ Nhật khác nhau. Điều này giúp cho các doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư Pallet vì các loại Pallet hiện nay có chi phí đầu tư rất cao.

 

 

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?