Kẹp gạch

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết bị phụ trợ Attachment

Bộ sàng càngCàng móc treoCàng phóng xe nângGật lùKẹp cuộn trònKẹp gạchKẹp giấyKẹp gỗKẹp thùng phuyKẹp thùng vuôngPush and pullXoay lập

Hiện nay việc nâng hạ hàng hóa trong lĩnh vực gạch men hay gạch viên xây dựng đang rất khó khắn nhân công khan hiến giá lại rất cao. Việc bốc xếp gạch gặp rất nhiều khó khăn.

Xe nâng gạch đã ra đời và giải quyết vấn đề này một cách triệt để chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng về lâu dài thì cực kì hợp lí.

Xe nâng kẹp gạch là gì? có những loại kẹp gạch nào?

Xe nâng kẹp gạch thực chất là sự kết hợp giữa xe nâng thông thường và hệ thống tích hợp trên càng nâng và hệ thống thủy lực của xe.

Xe có thể kẹp được những khối gạch lớn một cách dễ dàng, việc chất gạch lên xe tải trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đặc điểm cấu tạo

Xe nâng kẹp gạch thường được dùng nguyên liệu vận hành là dầu. Xe nâng dầu được chọn chủ yếu cho lĩnh vực này do công việc được thực hiện ngoài trời, xe nâng dầu vẫn hành cũng rất mạnh mẽ.

Thông số thường được lựa chọn là:

  • xe nâng 3-3.5 tấn
  • Chiều cao nâng: 3 – 4m
  • Lốp đặc nếu địa hình bằng, lốp hơi nếu địa hình gồ gề không bằng phẳng
  • Bộ side shift hỗ trợ việc kẹp gạch

Các dạng xe nâng kẹp gạch

Kẹp gạch dạng chụp

Độ mở                   : 600 mm – 1350 mm

Chiều cao              : 800mm – 1200 mm

Có thể chụp gạch không cần Pallet.

Số lượng gạch thông thường có thể kẹp lên đến 800 viên một lần và loại kẹp này sẽ giúp cho bạn dễ dàng trong việc sắp xếp chúng lên xe tải một cách gọn gàng

càng kẹp gạch xe nâng

Bộ kẹp gạch ngang

Các doanh nghiệp sản xuất tuynel hiện nay đang có xu hướng sử dụng robot trong khâu đóng gói vì vậy hàng hóa đước xếp một cách ngăn lắp sau đó dùng xe nâng dạng kẹp ngang để di chuyển chúng tại giá thành pallet cũng khá cao việc sắp xếp hàng nên pallet sau đó dùng xe nâng di chuyển hàng đã không còn hiểu quả cao.

càng kẹp ngang

Việc xe nâng kẹp ngang được ứng dụng đã hỗ trợ được rất nhiều doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm được chi phí đầu tư pallet.

Dạng càng xe nâng xúc gạch.

Được thiết kế bộ càng đặc biệc có nhiều càng nâng được sắp sát nhau dùng để nâng những viên gạch tránh để chúng rớt, loại càng này được sử dụng cần phải xếp gạch một cách hợp lý để tạo khoản trống bên dưới cho xe nâng có thể xúc gạch một cách dễ dàng.

Dạng này có khả năng nâng rất lớn, năng xuất cực cao nếu doanh nghiệp ứng dụng thêm robot xếp hàng thì năng xuất có thể cao hơn nữa. Còn tùy thuộc vào hệ thống và dây chuyền.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?