Càng phóng xe nâng

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Showing all 2 results

Thiết bị phụ trợ Attachment

Bộ sàng càngCàng móc treoCàng phóng xe nângGật lùKẹp cuộn trònKẹp gạchKẹp giấyKẹp gỗKẹp thùng phuyKẹp thùng vuôngPush and pullXoay lập

Càng phóng xe nâng hay còn gọi là càng double deep giúp đưa hàng hóa vào sâu bên trọng kệ một cách đơn giản, Hiện nay cách vấn đề về sức chứa kho đang được quan tâm. Nhiều doanh nghiệp đang chuyển hướng tối ưu sức chứa của kho bằng cách sử dụng các bộ kệ hàng nhiều lớp để lưu trự.

Vì vậy Càng phóng xe nâng được ứng dụng rất nhiều dưới đây chúng tôi sẽ giải thích về công dụng cũng như báo giá bộ càng cho các bạn có thể tham khảo.

Báo giá bộ Càng phóng xe dành cho xe nâng hàng giá tốt nhất

Càng phóng hoạt động như thế nào tại sao chúng ta cần dùng loại càng này. Có hai dạng chính sẽ được chúng tôi nhắc đến là dạng cắt kéo và dạng phóng.

Càng dạng cắt kéo

càng double deep

Đây là loại được sử dụng khá phổ biến vì sức tải cũng như độ bền của nó cao hơn so với loại phóng, nhìn nó cũng có vẻ chắc chắn hơn vì vậy được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Càng dạng thẳng

Càng nâng Telescopic hay còn được gọi là càng phóng xe nâng, một trong những phụ kiện xe nâng hàng thường xuyên được tích hợp sử dụng, nó có thể dùng tại bất cứ vị trí nào trong nhà máy. Sử dụng Telescopic giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, không gian và và tiền bạc, theo nghiên cứu, khi làm việc với Telescopic trong kệ Double deep, thời gian được cải thiện đến 30%.

Công dụng của 2 loại càng này

càng double deep

Giải pháp kệ đôi được ứng dụng ở rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay vì vậy nhu cầu về chuyển đổi dạng càng double deep cho xe nâng trở nên nhiều hơn. Càng phóng đang được chúng tôi cung cấp với nhiều loại khác nhau phù hợp cho từng dòng xe nâng điện bên trong kho hàng.

Nó giúp cho việc đưa hàng hóa vào sâu bên trọng kệ trở nên dễ dàng và an toàn mà các loại xe nâng sử dụng càng thường sẽ không làm được điều đó.

Chúng vận hành khá đơn giản không quá phức tạp vì vậy không mất nhiều thời gian để làm quen.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?