GIẢI PHÁP THIẾT BỊ NÂNG

Giải pháp hiệu quả

Bạn đang cần thiết bị nâng trong kho hàng

Chuyên tư vấn cung cấp: Xe nâng - Xe nâng người - Xe tự hành AGV - Robot xếp hàng

Giải pháp chọn xe nâng phù hợp

Chọn thiết bị xe nâng là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang mắc phải. Xe nâng là một sản phẩm có giá trị rất cao nó được cho là một tài sản lớn của doanh nghiệp. Nhưng việc chọn sai sản phẩm làm phát sinh ra rất nhiều chi phí không cần thiết.

BÁO GIÁ XE NÂNG

Chuyển đến xem sản phẩm của chúng tôi ngay

Làm sao để chọn một thiết bị xe nâng phù hợp

Để chọn cho mình một sản phẩm xe nâng phù hợp thì khách hàng cần lưu ý những yếu tố như: Môi trường hoạt động, thiết kế kho hàng, hàng hóa nâng, trọng tải nâng, kích thước hàng hóa cần nâng, các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn liên quan đến sản phẩm, năng suất hoạt động ra sao…?

Thiết kế kho hàng của bạn sẽ có ảnh hưởng khá nhiều như của kho cao bao nhiêu để chọn xe nâng có độ cao phù hợp, không gian di chuyển có chiều rộng thế nào để chọn loại xe có thể vận hành thoải mái trong không gian đó.
Kho hàng của bạn bên kho có mai che hay ngoài trời nếu bên trong thì có thể sử dụng xe nâng điện chúng có rất nhiều ưu điểm về an toàn môi trường, xe nâng dầu thường được sử dụng ngoài trời chúng mạnh mẽ hơn nhưng khí thải độc và tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hàng hóa nâng cũng cần được quan tâm để xác định được nhiều vấn đề về trọng tải nâng, kích thước của hàng để chọn chiếc xe có tải trọng phù hợp và các loại càng làm sao có thể nâng hàng một cách an toàn và hiệu quả cao nhất.

Nhiều khách hàng khi mua xe nâng về muốn cho chúng chui vào container để lấy hàng hóa nặng ra ngoài thì không được lo chiều cao và loại khung xe không phù hợp, điều này dẫn tới tốn kém chi phí và thời gian để thay thế lại. Vì vậy trước khi chọn xe cần phải tìm hiểu rõ về quy trình xuất và nhập hàng của mình.

Xe nâng lối hẹp thường được các doanh nghiệp có kho kệ hàng cao sử dụng nhằm mục đích tối đa hóa sức chứa của kho hàng. Các loại kho hàng dùng kệ cao thường được sắp xếp với lối đi hẹp để tiết kiệm diện tích. Vì vậy những chiếc xe nâng điện reach truck đang ngày càng được nhiều người quan tâm.
Khi chi phí kho hàng quá cao đất đai thì giá ngày càng tăng vọt.

xe nâng điện 3 bánh

Lợi ích của việc chọn xe nâng phù hợp

Chọn một chiếc xe nâng đúng với nhu cầu của doanh nghiệp là một điều vô cùng tuyệt vời. Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa thể tối ưu được vấn đề chọn thiết bị như thế nào sẽ có được hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất.

Khi chọn đúng sản phẩm trước tiên về mặt chi phí đầu tư ban đầu ta không nên quan tâm nhiều vì xe nâng được cho là một tài sản cố định vì vậy chúng ta cần phải xác định được năng suất và hiệu quả hoạt động trong một thời gian nhất định. Một chiếc xe nâng tốt có thể đem lại năng suất cao ít hư hỏng và giá thành hợp lý.

Có thể làm được nhiều công việc một lúc hoặc một số doanh nghiệp khi chọn xe nâng họ có thể chọn thiết bị phù hợp với năng suất hoạt động của chúng để có thể đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp.

Bài viết mới

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?