Slip sheet giấy

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Slip sheet giấy là gì? tại sao nó lại được nhiều người sử dụng đến vậy? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Slip sheet giấy là một sản phẩm của tương lại và nó sẽ được phát triển mạnh mẽ vì những tiện lợi mà nó mang lại.

slip sheet giấy 1

Slip sheet giấy thay thế pallet gỗ cắt giảm chi phí vận hành doanh nghiệp

Chúng tôi đang cung cấp slip sheet các loại và được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng, slip đang dần trở thành một vật tư được nhiều người quan tâm và thay thế cho Pallet. Hiện tại chi phí để đầu tư Pallet quá cao, giải pháp hiện tại vẫn đang là chất hàng lên pallet dùng xe nâng vận chuyển lên xe tải sau đó bốc xuống tốn rất nhiều nhân công.

Slip sheet giấy là gì?

Được tạo thành từ các loại giấy caton được ép lại thành tấm, thường được gọi là tấm trướt lấy, dùng để đặt hàng hóa lên trên thay vì dùng pallet. Nhưng khi nâng hạ và di chuyển hàng hóa thì cần phải dùng xe nâng có ngắn càng kéo đẩy hay còn gọi là push and pull.

push and pull

Cấu tạo cũng khá đơn giản chỉ là một tấm giấy ép được thiết kế hình vuông theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra slip sheet còn có tai để cho càng xe nâng có thể kẹp và kéo, thường thì slip sheet giấy được dùng 2 tai để tiện trong việc sắp xếp và lấy hàng nhưng cũng tùy vào cách bố trí hàng hóa và sắp xếp của mỗi doanh nghiệp sẽ có cách thức khác nhau và họ cũng sử dụng loại tậm trượt giấy có độ dày và số tai khác nhau.

Công dụng của tấm trượt giấy

Như quy trình của một số doanh nghiệp hiện nay sẽ là, trường hợp xuất hàng hóa thì hàng được chất lên pallet sau đó xe nâng trở hàng ra xe tải rồi thuê nhân công bốc hàng lên xe tải điều này dẫn đến việc thuê nhân công rất tốn chi phí sau đó khác hàng cũng lại phải thuê người để bốc xuống tiếp.

slip sheet giấy

Slip sheet giấy thì khác nó giải quyết được mọi vấn đề đó, giá thanh tấm trượt giấy cũng khá rẻ vì vậy thường sẽ xuất luôn không cần thu hồi. Tiến kiệm được diện tích chứa hàng của kho và xe tải. 1000 chiếc slip sheet mới bằng 7 chiếc pallet vì vậy tiết kiệm được rất nhiều không gian.

Việc thu hồi lại pallet hiện tại cũng không thể được đối với một số doanh nghiệp xuất số lượng hàng hóa nhỏ lẻ một hai đến mấy chục cái, sẽ rất kho khắn vì phải chờ số lượng đủ lớn mới thuê xe chờ về chứ vài cái lẻ tẻ mà thuê xe thu hồi lại thì bằng mua mới luôn rồi. Không những vậy pallet thu về chưa chắc còn nguyên vẹn.

slip sheet giấy và pallet

Thông số cấu tạo

Tấm trượt được làm bằng kraftliner nguyên sinh chống nước. Độ dày của tấm trượt được thiết kế bởi tải trọng tối đa trên tấm trượt. Chúng tôi sản xuất các tấm trượt kraftliner với nhiều độ dày khác nhau 0,6 mm (tải trọng tối đa 500 kg) 0,8 mm (tải trọng tối đa 1000 kg) và 1,1 mm (tải trọng tối đa 1400 kg). Tấm trượt của chúng tôi có thể được định hình theo bất kỳ kích thước yêu cầu nào. Chúng tôi cũng có thể cung cấp Tấm trượt với các lớp phủ khác nhau, vì lớp phủ chống trượt  giúp tăng cường độ ổn định của pallet hoặc  lớp phủ PE giúp tăng khả năng chống nước của Tấm trượt.

Slip Sheets được làm từ giấy nhiều lớp được tăng cường ướt được gọi là kraftliner. Bảng Kraftliner bao gồm nhiều lớp giấy kraftliner, được ép lại để tạo thành một mảnh. Công nghệ này làm tăng độ bền kéo và đảm bảo sản phẩm không thấm nước, giúp tấm trượt có thể được sử dụng trong mọi khí hậu mà không sợ bị cong vênh hoặc thay đổi.

Bề mặt của tấm trượt có thể được phủ một lớp chống trượt , được đặt trên bộ phận tải của tấm trượt. Lớp chống trượt này giúp tăng độ ổn định của hàng hóa trên tấm trượt, và như tên gọi của nó, đảm bảo chúng không bị trượt trong quá trình vận chuyển.

Slip Sheets được sử dụng trong môi trường ẩm ướt và cực kỳ ẩm ướt có thể được phủ một lớp nhựa PE bao phủ. Điều này giúp thêm một lớp bảo vệ chống lại độ ẩm.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?