Cầu dẫn (dock leveler)

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ HÀNG HÓA

Cầu dẫn (dock leveler)

Cầu dẫn xe nâng là sản phẩm được tạo ra nhằm hỗ trợ cho việc xuất nhập hàng hóa từ container hoặc các loại xe tải lớn. Cầu dẫn xe nâng là một được thép dầy nối từ dưới đất lên vị trí đuôi xe tải, để tạo ra một con đường với độ dốc vừa phải để xe nâng có thể di chuyển vào container để có thể lấy hàng hóa từ trên xe xuống và từ dưới đất lên xe.

Cầu dẫn được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng hiện nay có nhiều loại cầu dẫn khác nhau với mức độ tải và mức độ linh động của sản phẩm.

Để giúp cho xe nâng chạy lên sàn thùng container.

cần các yêu cầu

1. Cần một cầu dẫn bằng thép dược thiết kế với độ dốc vừa phải, sàn cầu cần có sóng tạo ma sát chống trơn trượt và đặc biệt phải chịu được trọng tải của xe nâng cộng với hàng hóa.
2. Mỗi loại xe container hay xe tải lớn có những chiều cao khác nhau vì vậy cần được điều chỉnh độ cao của cầu sao cho hợp lý. Nhìn chung container có chiều cao từ 1,3m-1,6m Hoặc nó còn phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa trên xe
3. Cầu dẫu có thể làm loại di chuyển và cố định

Lợi ích của cầu dẫn

Nhờ có cầu dẫn, xe nâng có thể ra vào container lấy hàng hoặc đưa hàng một cách nhanh chóng và đơn giản. Các loại cầu dẫn có chiều dài lớn vì vậy mà giảm độ dốc. Từ đó giúp xe nâng lên xuống một cách an toàn.

Bộ cố định vào thành container của cầu dẫn rất chắc chắn. Nhờ vậy việc di chuyển trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Cầu dẫn lên container giúp tiết kiệm chi phí

Sự có mặt của cầu dẫn, được xem như một giải pháp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa trong quá trình xuất nhập hàng. Đồng thời, giảm được nhân sự và tăng năng suất lao động lên rất nhiều.

Thông số kỹ thuật cầu dẫn lên container

 • Tải trọng: 6-8-10 tấn.
 • Chiều dài: 12500mm.
 • Chiều dài sàn phẳng: 4000mm x 2400mm.
 • Phần dài sàn dốc: 8000mm x 2200mm.
 • Bánh xe: đúc sắt.
 • Chống trượt cao, ma sát tốt.
 • Điều khiển bằng tay.
 • Chịu lực chắc chắn.

Có thể thay đổi kích thước

Đây chỉ là ví dụ về thông số. Chiều cao và một vài thông số khác có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Giá thành

Trên thực tế, giá của cầu dẫn khi được nhập khẩu khá cao. Một số yếu tố khác ảnh hưởng tới giá thành như:

 • Tải trọng nâng, chiều cao nâng, mặt sàn nâng. Mặt sàn càng lớn thì giá càng cao.
 • Hãng nhập khẩu: những thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản hay được sản xuất theo công nghệ Đức, giá thành thường cao hơn các loại cầu nhập từ Trung Quốc. Mức giá có thể chênh nhau 2 – 3 lần.
 • Thời điểm mua: dựa vào việc bạn đặt mua cầu xe nâng lúc thị trường đang sẵn hàng hay đang khan hiếm. Nếu nhu cầu quá nhiều mà thị trường khan hiếm thì giá đội lên vài phần là điều dễ hiểu.

Cầu dẫn nhập khẩu giá khá cao

Còn đối với những sản phẩm cầu dẫn xe nâng được sản xuất trong nước thì lại có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên nhìn chung vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc và tuổi thọ cao.

Để nhận tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng cầu dẫn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dock ShelterThùng nhựa

error: Xin đừng coppy