Hệ thống Camera dành xe nâng

Danh mục sản phẩm
Loại xe nâng tay
Thương hiệu xe nâng
Trọng tải nâng

0913635131

Liên hệ để được hỗ trợ

Showing all 3 results

Giải pháp an toàn kho hàng

camera xe nângthiết bị báo cháycảm biến tốc độđèn cảnh báokiểm soát ra vào

Hệ thống camera xe nâng được nhiều doanh nghiệp quan tậm hiện nay, vì các kho hàng lối hẹp, xếp trồng dẫn đến khó khăn trong việc xe nâng lấy hàng trên những vị trí cao trên 6m. Thông thường phải cần đến hệ thống camera xe nâng để đảm bảo an toàn.

hệ thống camera xe nâng

Hệ thống camera cho xe nâng bao gồm những thứ gì?

Hiệu quả là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong các chung tâm kho hàng hóa lớn phân phối hoặc kho hàng cho thuê. Để đảm bảo được hiệu quả cao thì những chiếc xe nâng cần được cung cấp những thiết bị an toàn để vận hành tối ưu và hiệu suất cao nhất có thể. Hệ thống camera của EPS Việt Nam cung cấp giải pháp về tầm nhìn cho tất cả các loại xe nâng hàng, giúp cho người vận hành xe nâng có thể đạt được những mục tiêu năng suất và đảm bảo an toàn. Ngoài ra hệ thống này còn giúp cho người vận hành được gia tăng sự thoải mái cho nười lái, vì người lái không cần phải quay đầu và ngửa cổ để quan sát hàng hóa, kệ và lối đi. Chúng tôi phát triển các giải pahsp tầm nhìn chuyên nghiệp cho mọi tình huống, với mục đích tăng tính an toàn, hiệu quả và thoải mái.

Chế độ xem một bên càng nâng

Lấy pallet một cách chính xác ngay lập tức với hệ thống xem Fork của Orlaco. Với một camera gắn bên trong của nĩa bên phải, bạn sẽ thấy trên màn hình xem nĩa đã được đặt đúng vị trí hay chưa, giúp bạn dễ dàng tránh lắp nĩa không chính xác và tăng độ an toàn khi lấy hoặc đặt pallet. Hệ thống này tự trả giá bằng cách giảm thiệt hại và tăng hiệu quả cũng như sự thoải mái cho người lái.

hệ thống camera xe nâng

Camera ngắn trên khung đỡ càng

camera được gắn trên khung đỡ càng, giúp người lái có thể nhìn rõ càng nâng hoặc các hàng hóa phía trước khác thông qua màn hình. Điều này cho phép người lái xe di chuyển xe tải vào vị trí tốt nhất để lấy hoặc xếp hàng hóa một cách chính xác ngay từ lần thử đầu tiên, giúp giảm thiểu rủi ro hư hỏng và tai nạn.

Chế độ xem từ khung nâng cao

Chế độ xem giữa khung trên cung cấp cho bạn một cái nhìn trực tiếp về phuộc hoặc phần đính kèm giao diện người dùng sau khi nâng miễn phí sân khấu. Hệ thống này cũng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy quá tải, cho phép bạn đặt nó xuống hoặc nhặt nó một cách chính xác trong lần thử đầu tiên. Điều này giúp bạn làm việc hiệu quả và an toàn hơn và tránh hư hỏng, đồng thời việc xem trực tiếp trên màn hình mang lại sự thoải mái hơn.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?