Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại TP HCM chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Xe nâng hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ một kho hàng nào. Hiện nay do nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tăng mạnh, nên dịch vụ cho thuê xe nâng phát triển nhanh chóng.

EPS Việt Nam là công ty cho thuê xe nâng hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh lần cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Cần Thơ…

Chúng tôi cung cấp xe nâng cũ và xe nâng mới 100% tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng thuê xe tại EPS Việt Nam sẽ được hỗ trợ bảo trì định kỳ giúp xe đảm bảo công suất hoạt động tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có sự cố trong thời gian ngắn nhất. đảm bảo cho việc sản xuất của doanh nghiệp không bị ngưng trệ.

Hỗ trợ cho thuê xe nâng ngắn hạn và cho thuê xe nâng dài hạn phục vụ hoạt động nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong kho.

Khách hàng tại các khu công nghiệp, khu chế xuất là những đối tác lâu năm của EPS Việt Nam. Chúng tôi luôn nhận được những đơn hàng mới do dịch vụ chăm sóc tốt và chất lượng xe luôn được đảm bảo.

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại EPS Việt Nam.

 • Không mất phí bảo trì, doanh nghiệp khi thuê xe sẽ tránh phát sinh phí bảo trì và sửa chữa xe nâng khi xảy ra sự cố hư hỏng.
 • Tính toán chính xác chi phí quản lý đội xe, không phát sinh thêm chi phí khác.
 • Hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng.
 • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, có trách nhiệm cao.
 • Số lượng xe lớn, đa dạng về tải trọng như 1, 2, 3, 4, 5, 7 tấn trở lên.
 • Hỗ trợ thuê xe nâng theo tháng, quý hoặc năm.
 • Hỗ trợ thuê xe mới hoặc xe đã qua sử dụng (xe nâng cũ).
 • Cho thuê xe nâng theo nhiên liệu sử dụng như: thuê xe nâng dầu, xe nâng điện, xăng – gas.
 • Cho thuê xe nâng theo xuất xứ, thương hiệu: cho thuê xe nâng Nhật, Trung Quốc, Đài Loan… xe Toyota, Mitsubishi, TCM, Eulifter, Heli, Unicarriers, Sumitomo, Nissan, Cat…
 • Hỗ trợ phí di chuyển 1 chiều nếu khách hàng thuê xe từ 06 tháng trở lên. Hỗ trợ phí di chuyển 2 chiều khi khách thuê xe từ 1 năm trở lên.
 • Hỗ trợ thuê xe nâng giá rẻ, cạnh tranh.

         …

Danh sách khu công nghiệp, khu chế xuất chúng tôi đang có xe cho thuê xe nâng: khu công nghệ cao – quận 9, khu chế xuất Linh Trung – Thủ Đức. Khu công nghiệp sóng thần – Bình Dương, khu công nghiệp Vsip – Bình Dương. Khu công nghiệp Minh Hưng – Bình Phước, khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai, Khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch – Đồng Nai. khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Long An, khu công nghiệp Đức Hòa – Long An. khu công nghiệp Trà Nóc – Cần Thơ, khu công nghiệp Hưng Phú – Cần Thơ…

Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline: 0917200451 – marketing02@epsasia.com để nhận tư vấn miễn phí và đăng ký dịch vụ.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,