Thiết Bị Phụ Trợ

Thiết bị phụ trợ xe nâng là thiết bị tích hợp trên xe nâng hàng, với tên tiếng anh là Attachment. Các Attachment chính là các tùy chọn được tích hợp trên xe nâng, giúp cho xe được tối đa hóa công năng sử dụng, là phụ kiện đi kèm không thể thiếu được của một chiếc xe nâng hàng trong kho hiện nay.

Các loại Attachment phô biến: Càng nối dài (Fork Sleeves hay Fork shoes), càng gật gù (Hinged Fork), càng chọc – càng đâm (RAM), càng xoay (Rotating Fork), dịch càng (Fork Positioner), dịch chuyển giá (Side Shift), di chuyển phuy (Drum Picker), gầu xúc (Hinged Bucket), kẹp carton (Carton Clamp), kẹp giấy (Paper Roll Clamp), kẹp vuông (Load Grab), càng đẩy cắt kéo (Push Pull)….

EPS Việt Nam chuyên cung cấp, mua bán các loại Attachment giành cho xe nâng. Các sản phẩm được nhập khẩu và gia công với chất lượng tốt, cùng mới mức giá cạnh tranh.

Khách hàng có nhu cầu mua attachment xin vui lòng liên hệ số hotline: 0917200451 – marketing02@epsasia.com.vn để được tư vấn thông tin và gửi báo giá thiết bị phụ trợ cho xe nâng trong thời gian sớm nhất.

Xem tất cả 10 kết quả