Cách thực hiện giao hàng nhanh tốt nhất 2020

Giao hàng nhanh là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề giao hàng nhanh Trong bài viết này giaiphapkhovan.vn sẽ viết bài Tổng hợp giao hàng nhanh tốt nhất 2020.

Cách thực hiện giao hàng nhanh tốt nhất 2020

1. giao hàng nhanh – GHN là gì?

GHN Express là gì? chuyển hàng nhanh hay GHN Express là 1 trong những đơn vị vận tải uy tín nhất vào thời điểm hiện tại và được rất nhiều người dùng lựa chọn để gửi thư từhàng hóa trên toàn quốc. Đáng chú ý nếu như là cửa hàng online thì chắc chắn bạn phải cần phải nắm rõ cách đăng ký và gởi hàng qua chuyển hàng để ship hàng cho khách. Cách gởi hàng giao hàng rất thuận tiện với hơn 310 bưu cục chuyển hàng nhanh rộng khắp cả nước, hơn 7.000 nhân viên giao vận sẵn sàng tới lấy hàng tận nơi và ship hàng đi nhanh chóng.

2. Bưu cục giao hàng ở đâu?

Với mạng lưới bưu cục chuyển hàng nhanh dày đặc trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm được điểm gởi hàng giao hàng nhanh gần nhất để trực tiếp mang hàng đến gởi.

Tại các tỉnh, thành phố đều được cập nhật hoàn chỉnh trên trang chủ của chuyển hàng nhanh www.ghn.vn. Bạn cuộn chuột xuống dưới đây trang tới phần Bưu cục.

Tại đây bạn sẽ click nút Địa chỉ bưu cục chuyển hàng nhanh trên toàn quốc để đi tới trang danh sách điểm gửi hàng chuyển hàng nhanh hoặc nhập luôn khu vực cần tìm bưu cục giao hàng tại trang chủ, bên dưới sẽ hiện ra địa chỉ và bản đồ các điểm gởi hàng trong khu vực bạn tìm kiếm.

> Xem thêm: Công nghệ  thay đổi ngành thực phẩm?

 

3. Bảng giá giao hàng có đắt không?

Bảng giá chuyển hàng nhanh được chia thành các tuyến không giống nhau với giá dịch vụ và thời gian chuyển hàng khác nhau:

Bảng giá giao hàng nội tỉnh: Đơn hàng giao giữa các quận, huyện trong cùng 1 tỉnh, thành phố

  • Nội thành: 23.000đ
  • Nội thành 1: 29.000đ
  • Ngoại thành: 39.000đ
 • Thời gian giao hàng: 1 ngày

Bảng giá chuyển hàng nhanh nội vùng, nội vùng tỉnh: Đơn hàng giao giữa các tỉnh, thành phố trong cùng 1 vùng (miền Bắc, miền Trung, miền Nam)

  • Nội thành: 35.000đ
  • Nội thành 1: 45.000đ
  • Ngoại thành: 55.000đ
 • Thời gian giao hàng: 2-3 ngày

Bảng giá giao hàng liên vùng: Đơn hàng giao giữa các tỉnh, thành phố khác vùng

  • Nội thành: 55.000đ
  • Nội thành 1: 65.000đ
  • Ngoại thành: 75.000đ
 • Thời gian giao hàng: 2-3 ngày

Lưu ý: Giá dịch vụ trên chưa gồm có thuế VAT 10%.

Có 1 cách khác để kiểm duyệt bảng giá chuyển hàng đó là truy xuất site của giao hàng nhanh, bạn có thể thấy phần Ước tính cước phí ngay đầu trang chủ. Bạn chỉ phải chọn đi và tỉnh đến, tiếp tục chọn khối lượng của gói hàng, trang sẽ xuất hiện ra phí gửi hàng ước tính và thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng của bạn.

tuy nhiên, đây cũng chỉ là phí ước tính vì chưa có chi phí các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ thu hộ, cước phí thu thập hàng tận nơi, dịch vụ giao lại lần 2, trả hàng, bảo hiểm sản phẩm,…

4. chuyển hàng có giao thứ 7 không?

Thời gian thực hiện công việc của GHN Express: 8:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 7

bạn có thể mang hàng ra bưu cục gởi hàng trong thời gian thực hiện công việc của chuyển hàng. Các shipper đến lấy hàng tận địa điểm cũng giống như đi chuyển hàng cho khách cũng thực hiện công việc theo thời gian này. do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi hàng và không hẳn phải sợ về việc chuyển hàng có giao thứ 7 hay không nữa nhé!

> Xem thêm: THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

nguồn: sapo.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng coppy