Các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

Các loại chân Vịt Máy May công nghiệp là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google. Chúng tôi sẽ viết bài về các loại chân Vịt Máy May công nghiệp.

Các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

Để thỏa mãn nhu cầu của ngành may mặc, các chiếc máy may càng ngày càng được hoàn thiện  đầu tư hơn về các linh kiện kèm theo. Ngoài các nút điều khiển, bộ phận đánh suốt, cần lấy chỉ thì chân vịt máy may cũng được thiết kế với nhiều loại không giống nhau để cho ra các đường chỉ may phong phúnhiều chủng loạimang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm chất lượng & thẩm mỹ.

các loại chân Vịt Máy May công nghiệp
các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

Chân vịt cuốn biên dẹp Brother F002N (Narrow hem foot 7mm)

Trong bài viết này, giaiphapkhovan.vn sẽ tổng hợp cho bạn các loại chân vịt dùng cho máy may đang có  rất phổ biến trên thị trường hiện giờ.

Tổng hợp những loại chân vịt máy may phổ biến nhất

Chân vịt đường thẳng

Đây là dòng chân vịt máy may căn bản nhất mà chúng ta thường thấy, chân vịt đường thẳng dùng làm may đường thẳng như: May vá những bộ trang phục bị rách, bung chỉ.

Chân vịt đường thẳng sử dụng không cầu kỳ, không phức tạp như các loại chân vịt khác.

Chân vịt đường ziczac -các loại chân Vịt Máy May

các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

Đây là dòng chân vịt chuyên dùng để may đường ziczac. những nét may ziczac thường được sử dụng trong những sản phẩm đậm phong cách  thời trang.

nét may ziczac nếu được may bằng tay sẽ mất không ít thời gian, chính vì thế sự ra đời của chân vịt đường ziczac là vô cùng tiện dụng trong ngành may mặc.

Chân vịt dây kéo

Chân vịt máy may dây kéo được chuyên được dùng để may dây kéo. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại áo quần sử dụng dây kéo như: Quần jean, quần tây, đầm, chân váy,… & nhu cầu may dây kéo cho các mặt hàng công nghiệp là rất nhiều nên chân vịt dây kéo được sử dụng rộng trong ngành may công nghiệp.

Chân vịt may nhún

các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

Đây là loại chân vịt chuyên dụng để may may những sản phẩm có chi tiết bèo nhún. Một số dòng sản phẩm thường sử dụng chân vịt may nhún để may các cụ thể bèo nhún trong các dòng sản phẩm đầm, váy. Bên cạnh đó, loại chân vịt này còn được sử dụng để may chăn, ga, gối  rèm cho cửa sổ.

Chân vịt cuốn biên

Loại chân vịt này được sử dụng để may những đường mép biên của vải. So với việc may mép biên bằng tay thủ công sẽ rất khó  mất thời gian, thêm nữa không phải người nào cũng có thể may mép biên thẳng  đẹp được thì sử dụng chân vịt cuốn biên đơn giản & để dành nhiều thời gian hơn.

Chân vịt vắt sổ – các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

Chân vịt máy may vắt sổ dùng để làm may vắt sổ đường biên vải sau khi cắt để vải không bị tua hoặc rách rưới mép khi may hoặc thành phẩm.

Khá giống với may cuốn biên, may vắt sổ cũng chính là một trong số những phân khúc rất khó gia công thủ thông, nên việc đầu tư một chiếc chân vịt vắt sổ là hoàn toàn hợp lí  hiệu suất cao đem đến rất cao.

Chân vịt dùng cho máy may gia đình

các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

là loại chân vịt khá phổ biến, có thiết kế đơn giảnnhỏ gọn được sử dụng cho các loại máy may mái ấm gia đình.

Chân vịt may vải thun – các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

Chân vịt nhựa có phong cách thiết kế chuyên được dùng để có thể may được những loại vải khó chạy như vải thun, vải da,…

Trên đấy là các loại máy may công nghiệp đang được sử dụng không hề ít trên thị trường ngành may công nghiệp hiện giờNgoài ra, còn có nhiều các loại chân vịt khác nữa, mỗi loại chân vịt đều có 1 công dụng không giống nhau.

sau đây là 25 mẫu đường chỉ bạn cũng có thể tham khảo thêm:

các loại chân Vịt Máy May công nghiệp

Xem thêm:

Máy rửa xe là gì? các lợi ích của máy rửa xe

Bộ phận Máy May Công Nghiệp bao gồm những gì?