Bánh xe nâng người nhập khẩu chính hãng

Bánh xe nâng người là một trong những phụ tùng xe nâng được EPS nhập khẩu chính hãng và phân phối với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Vậy xe nâng người cần sử dụng bánh xe như thế nào? Cùng giaiphapkhovan.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Lốp xe nâng người
Lốp xe nâng người

Bánh xe nâng người nhập khẩu chính hãng

Công dụng bánh xe

Bánh xe hay còn gọi là lốp xe nâng. Giống như nhiều thiết bị nâng hạ khác, lốp xe nâng người là bộ phận quan trọng trong toàn bộ kết cấu của xe cũng như sự chuyển động của xe nâng. Nhờ có bánh mà thiết bị nâng hạ người có thể hoạt động ngay cả trên địa hình bằng phẳng hay phức tạp khác.

Công dụng bánh xe nâng người
Hình minh họa

Xe nâng người sử dụng bánh như thế nào?

Xe nâng người là thiết bị nâng hạ chuyên dụng để nâng người lên những độ cao nhất định để làm việc. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, mọi phụ tùng của xe nâng người đều cần đảm bảo tiêu chuẩn, đạt chất lượng. Bao gồm cả lốp xe. Bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn loại lốp xe nâng người phù hợp.

Bánh xe nâng người chính hãng
Hình minh họa

Sau khi sử dụng nhiều năm, tình trạng lốp bị hao mòn, hư hỏng là không thể tránh khỏi. Trong quá trình sử dụng đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bánh xe để kịp thời phát hiện những hư hỏng. Từ đó có những giải pháp kịp thời để đảm bảo an toàn.

Mua lốp xe nâng người ở đâu?

Hiện nay, EPS Việt Nam nhập khẩu và phân phối các loại lốp xe nâng người chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bánh xe nâng người, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chọn loại lốp phù hợp và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm: Tổng hợp các loại lốp xe nâng tốt nhất 2020

Hotline: 0913 635 131